Công ty diệt mối tại Đồng Nai

Mối là loài côn trùng gây hại tới các vật dụng làm từ gỗ. Tủ gỗ, cầu thang, sàn nhà … đều có thể là nạn nhân của mối. Bạn đang sinh sống ở Đồng Nai, bạn đang tìm một công ty diệt mối tại Đồng Nai để xử lý lũ mối. Thái Dương Pest Control – Diệt mối Thái Dương có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dịch vụ diệt mối và côn trùng tại Đồng Nai

Diệt Mối Thái Dương có trụ sở tại Quốc Lộ 51, có vị trí thuận lợi đi Long Thành, Biên Hòa và các huyện thị xã thuộc tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi cung cấp dịch vụ :

Công ty diệt mối Đồng Nai
Công ty diệt mối Đồng Nai

Xem thêm : Dịch vụ diệt côn trùng tại Đồng Nai

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt mối của Thái Dương ?

Phương pháp diệt mối tận gốc

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt mối được “sáng tác” từ kinh nghiệm dân gian cũng như thực tế. Nhưng để diệt mối tận gốc và hiệu quả thì Thái Dương khuyên bạn nên sử dụng phương pháp diệt mối sinh học.

Chúng ta đã biết mối sinh ra cả đàn. Chúng có mối Chúa, mối Vua, Mối Thợ, Mối Lính … diệt mối tận gốc là diệt hết cả đàn, tiêu diệt được mối Chúa. Diệt mối Chúa không phải là điều đơn giản, bởi mối chúa không ra ngoài, chúng chỉ nằm trong ổ và có nhiệm vụ sinh sản. Ổ mối chúa thường nằm ở những vị trí mà chúng ta rất khó nhìn thấy. Chính vì vậy chính ta không thể phun thuốc, bỏ thuốc trực tiếp để diệt nó.

tổ mối chúa – Mối chúa thường nằm trong một tổ rất cứng, phải dùng búa đinh bạn mới đập được tổ của nó.

Phun thuốc thông thường chỉ diệt được mối thợ và mối lính

Các bước diệt mối tận gốc tại Đồng Nai

Để diệt được mối chúa và triệt để chúng ta cần diệt mối bằng phương pháp lan truyền. Sau đây là tóm tắt bước diệt mối của công ty diệt mối Thái Dương :

Bước 1 : Tìm vết mối và đường đi của mối.

Bước 2 : Đặt hộp nhử mối tại các điểm, đường đi của mối.

Hộp nhử mối chứa thức ăn mà loài mối cực kỳ ưa thích. Khi đánh mùi được gỗ trong hộp nhử mối, đoàn mối sẽ kéo qua và bắt đầu ăn dần sau vài ngày đặt hộp.

Bước 3 : Sau 1 tuần đặt hộp, nhân viên kỹ thuật sẽ tới kiểm tra hộp mối. Hộp mối bây giờ đã bị mối lính ăn vào trong. Sử dụng thuốc bột lan truyền rắc vào hộp và các vị trí mối ăn trong hộp. Sau đó đặt hộp vào vị trí cũ.

Với thuốc bột lan truyền này, đây là loại thuốc côn trùng sinh học, chúng sẽ không làm mối chết ngay. Mối lính khi bị nhiễm thuốc quay về tổ và lây nhiễm, lan truyền tới mối thợ và mối chúa, mối vua. Dẫn đến cả đàn mối bị tiêu diệt.

Bước 4 : 1 tuần sau khi rải thuốc bột, nhân viên kỹ thuật sẽ tới dọn hộp sạch sẽ và nghiệm thu.

Năng lực của công ty

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, rộng khắp các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Vũng Tàu, Tây Ninh.
  • Đã xử lý rất nhiều những trường hợp khó diệt.
  • Là đối tác định kỳ của nhiều đơn vị lớn, chủ đầu tư công trình xây dựng như THLand, BigC, Becamex, CendHome, Khu biệt Thự Xanh Ecopack – Hưng Yên, Cty Nam Thành …

Chọn Công ty diệt mối tại Đồng Nai – Đơn giản vì HIỆU QUẢ

Khi sử dụng dịch vụ, chúng ta luôn yêu cầu đó là tính hiệu quả khi sử dụng. Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến tính hiệu quả dịch vụ :

  • Tư vấn phương pháp xử lý đúng yêu cầu.
  • Năng lực công ty có thể đảm bảo diệt mối tận gốc tại Đồng Nai.
  • Công ty có địa điểm Đồng Nai, xử lý nhanh, kịp thời.
  • Dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai có bảo hành. Xử lý mối tận gốc là đảm bảo và cam kết mối không phát sinh sau thời gian sau. Trong thời gian bảo hành nếu phát sinh phải có mặt để xử lý kịp thời.

Chính vì vậy lựa chọn công ty diệt mối tại Đồng Nai uy tín là điều cần thiết để đạt được hiệu quả.

Công ty diệt côn trùng tại Đồng Nai
Công ty diệt côn trùng tại Đồng Nai

Từ khóa tìm kiếm :

Công ty diệt mối tại Biên Hòa. Công ty diệt mối tại Long Thành Đồng Nai. Dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai.

Công ty diệt mối tại Khu Công Nghiệp : Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 1, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 2,3, Khu Công Nghiệp Amata, Khu Công Nghiệp Biên Hòa, Khu Công Nghiệp Long Khánh.

Đăng Ký Khảo Sát Gọi Hotline 0948868379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0797.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo