Dịch vụ diệt muỗi tại nhà hiệu quả lên tới 99%

Giới thiệu về dịch vụ diệt muỗi

Dịch vụ diệt muỗi tận gốc
Dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp của Thái Dương

Dịch vụ diệt muỗi tận gốc là dịch vụ được Diệt mối và Côn trùng Thái Dương thực hiện nhằm giúp quý khách có thể đuổi, diệt trừ muỗi và côn trùng gây hại.

Muỗi là loại côn trùng dễ sinh sôi, nảy nở. Chúng có thể sinh sống ở bất kỳ môi trường ẩm thấp, vũng nước, ao, chum … Chúng là tác nhân gây lây lan khá nhiều bệnh, virut, một số bệnh còn liên quan đến tính mạng nếu không được chữa trị kịp thời. Các bệnh thường do muỗi gây ra như Sốt virut, sốt xuất huyết, sốt rét, virut Zika, cúm, viêm não Nhật Bản …

Chính vì vậy việc phòng- chống – diệt, diệt tận gốc loài côn trùng này được toàn xã hội quan tâm.

Ở gia đình, tại nhà với diện tích nhỏ, chúng ta có thể áp dụng một số cách diệt muỗi hiệu quả bằng các phương pháp dân gian, một số mẹo vặt, giúp đuổi muỗi đi một cách tạm thời. Các cách diệt muỗi tại nhà có ưu điểm là dùng các nguyên vật liệu khá thân cận, gần gũi, đặc biệt là dễ làm. Một số phương pháp như dùng đèn sáng, hương muỗi hoặc sóng âm thì nên tránh xa trẻ em và chọn những đơn vị cung cấp đáng tin cậy để đảm bảo an toàn.

Diệt muỗi tại văn phòng công ty, resort, khách sạn, khuôn viên nhà vườn

Việc diệt muỗi bằng phương pháp dân gian không thực sự hiệu quả. Trên một không gian rộng, muỗi có thể bị đuổi chỗ này, chúng lại chạy chỗ khác. Thật khó để chúng ta có thể đi diệt hết tất cả mọi vị trí ở một diện tích lớn được. Thực tế việc diệt muỗi một cách triệt để 100% là không thể, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ diệt mối chúng ta sẽ hạn chế được tối đa sự lây lan, sinh sôi của chúng.

sử dụng dịch vụ diệt muỗi
Chọn dịch vụ diệt muỗi tận gốc mang lại sự hiệu quả cho công việc của bạn

Với phương pháp diệt muỗi bằng việc kết hợp phun thuốc hóa sinh diệt muỗi cùng với kết hợp những nguyên tắc chống muỗi thì việc tiêu diệt muỗi không còn là vấn đề phức tạp nữa.

Dịch vụ diệt muỗi – Công ty diệt mối và côn trùng Thái Dương

Các loại thuốc sử dụng diệt muỗi

Một số loại thuốc diệt muỗi thường được sử dụng :

Aqua Reigen, Fendona 10SC, Pesguard fg 161, Map Permerthrin 50EC, Permethrin 50EC, Abate 10SC …. Tất cả các loại thuốc đều được nhập khẩu từ các nước Anh, Đức, Ý, Pháp, có giấy kiểm định, xuất xứ và được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng toàn quốc.

Máy sử dụng phun thuốc diệt muỗi

Máy ULV Stirl420 là loại máy thông dụng được nhập khẩu từ Đức. Máy được sử dụng để phun thuốc diệt muỗi, phun tồn lưu lên khắp các bề mặt, không gian. Máy phun thuốc muỗi giúp thuận tiện cho việc phân phối thuốc đi khắp các vị trí trú ẩn của muỗi. Mang tới một hiệu quả tiêu diệt cao.

Phun thuốc diệt muỗi
Phun thuốc diệt muỗi

Quy trình dịch vụ diệt muỗi

Diệt muỗi cũng như các dịch vụ diệt côn trùng, Thái Dương luôn theo chuẩn một quy trình thống nhất. Chúng tôi luôn hướng tới mang một dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

 • Thái Dương tiếp nhận yêu cầu của quý khách, yêu cầu sẽ được chuyển ngay lập tức từ bộ phận khách hàng tới bộ phận kỹ thuật.
 • Nhân viên Thái Dương được cử tới quý công ty để khảo sát, cùng với tư vấn phương án. Phương án được Thái Dương đưa ra là phương án thống nhất giữa 2 bên.
 • Sau khi thống nhất phương án, hợp đồng sẽ được chuyển tới quý khách hàng. Trên hợp đồng được thống nhất phương thức và thời gian bảo hành dịch vụ.
 • Thời gian triển khai dự án được thống nhất kết hợp linh động giữa 2 bên. Thái Dương có thể sắp xếp nhân viên xử lý vào ngày nghỉ, ngày lễ, thứ 7, Chủ Nhật, buổi tối.
 • Nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng sau khi kết quả đạt được như mong đợi.
Dịch vụ diệt muỗi
Dịch vụ diệt muỗi

Phương pháp kiểm soát muỗi, chống muỗi hiệu quả.

 • Dùng những thuốc ở danh mục thuốc diệt muỗi, pha thuốc theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Sau đó dùng máy phun thuốc diệt muỗi lên các khu vực tiềm ẩn có muỗi, và khu vực muỗi trú ngụ.
 • Đổ hết những khu vực có nước đọng, không sử dụng. Rắc thuốc bột vào những khu vực này để diệt các ấu trùng, trứng muỗi.
 • Dọn cỏ, cây cối um tùm tạo môi trường thông thoáng. Các vật dụng chứa nước bên ngoài phải có nắp đậy kín.
 • Có thể trồng các cây xung quanh khu vực vườn như Sản, húng quế, bạc hà … Những cây trồng một công đôi tác dụng.
10 cách Diệt muỗi hiệu quả tận gốc

Bảng giá dịch vụ diệt muỗi tận gốc

Giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, tại khu resort, tại trường học, bệnh viện, khách sạn giao động từ 500 đ – 2.500đ/m2, tùy theo diện tích lớn nhỏ. Sau đây là bảng giá dịch vụ diệt muỗi tận gốc bởi Thái Dương. Giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu của các chi nhánh cũng được niêm yết như bên dưới. Mọi thay đổi đều được chúng tôi cập nhật mới nhất trên website tại chuyên mục bảng giá.

Liên hệ báo giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ diệt muỗi có thể thay đổi theo từng thời điểm, tùy theo thỏa thuận thống nhất giữa Thái Dương và quý khách hàng. Tuy nhiên bảng giá dịch vụ dưới đây là bảng giá chuẩn được áp dụng toàn hệ thống chi nhánh. Để cập nhật bảng giá diệt muỗi mới nhất vui lòng email về contrungthaiduong@gmail.com/ lienhe@contrungmiennam.com.vn

bảng giá dịch vụ diệt muỗi
bảng giá dịch vụ diệt muỗi

Quý khách có thể liên hệ hotline bên dưới để sử dụng dịch vụ cho đơn vị mình. Điền form dưới đây để được tư vấn MIỄN PHÍ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.

Dịch vụ diệt muỗi
Dịch vụ diệt muỗi tận gốc
ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT - TƯ VẤN

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Nếu không sử dụng dịch vụ tổng thể của Thái Dương, quý khách có thể sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi.

Tại sao lại có dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ?

 • Các đơn vị, cơ quan, tổ chức nhà nước cần một đơn vị kết hợp với trung tâm dịch tễ phun thuốc. Thái Dương sẵn sàng kết hợp với các đơn vị, góp phần mang tới một môi trường sạch, không côn trùng gây hại.
 • Các resort, khách sạn, khu vui chơi, bệnh viện, trường học cần một đơn vị phun thuốc cho đơn vị mình. Bởi, để phun được thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng ở khu vực diện tích lớn bạn cần phải có máy ULV và kỹ thuật phun. Nếu bạn là người không quen, chưa được hướng dẫn sử dụng chúng tôi khuyên bạn không nên dùng. Thái Dương hỗ trợ các đơn vị phun các loại thuốc được cho phép bởi bộ y tế và trong danh mục thuốc diệt muỗi của Thái Dương.
 • Các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi riêng biệt này sẽ không nằm trong bảo hành của Thái Dương.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Tphcm liên hệ 0869.868.379.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Dương 0948.868.379.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Vũng Tàu 0797.868.379.

PHUN THUỐC DIỆT MUỖI
PHUN THUỐC DIỆT MUỖI

Công ty Thái Dương có dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại tphcm và các tỉnh Miền Nam. Các tỉnh thuộc miền Tây, Miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, chúng tôi đều có xe đưa nhân viên. Hy vọng dịch vụ của chúng tôi có thể giúp ích được bạn.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THÁI DƯƠNG

Chuyên gia diệt mối và côn trùng gây hại

Website : https://contrungmiennam.com.vn  https://contrungthaiduong.com/

Trụ sở chính: Tòa nhà APH, Số 07, Đường số 01, Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh TPHCM : 39 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM.

8 thoughts on “Dịch vụ diệt muỗi tại nhà hiệu quả lên tới 99%

 1. Nam Anh says:

  Công ty mình có dịch vụ tại Hồ Cốc – Vũng Tàu không ? Resort tôi có phun thuốc muỗi hoài mà vẫn không hết muỗi.

  • Duong Mr IT says:

   Cảm ơn anh Nam Anh đã liên hệ. Thái Dương đã gặp bên Resort và xử lý thành công. Chúc resort mình càng ngày càng phát triển hơn nữa.

 2. Duong Mr IT says:

  Anh / chị / các cô, bác có thắc mắc hoặc yêu cầu có thể để lại tin nhắn ở Bình Luận, Thái Dương sẽ phản hồi giải đáp và tư vấn ạ.

 3. Nguyễn Duy Đại says:

  Mình muốn đăng ký diệt muỗi cho khu nhà trọ ở Tân Phú, TPHCM, khoảng hơn 50 phòng.
  Mình muốn bên Công ty bạn đến khảo sát và báo giá thực tế có được không ?

  • Duong Mr IT says:

   Nhân viên tư vấn và kỹ thuật đã liên hệ bên mình, không biết quá trình xử lý có làm anh hài lòng không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo