Bí quyết cách diệt mối bằng hộp thử chuyên nghiệp như thợ lành nghề

Cách diệt mối bằng hộp thử là phương pháp diệt mối có từ lâu đời được truyền tụng trong dân gian, trải qua nhiều thế hệ. Nhưng cách dùng này vẫn được người dân tin tưởng và áp dụng để diệt mối tận gốc, bên cạnh mang lại hiệu quả cao, phương pháp này có quá trình thực hiện khá dễ dàng cho người sử dụng.

đặt hộp nhử mối

Cách diệt mối bằng hộp thử phương pháp được tin dùng hàng đầu

Có nên sử dụng hộp nhử mối hay không?

Hộp nhử mối là phương pháp được sử dụng phổ biến, là cách thức diệt mối tận gốc hiệu quả. Trong khi sự lớn mạnh về quy mô và tình hình biến đổi khí hậu ẩm mốc ở Việt Nam hiện nay ngày càng tạo điều kiện cho các loại mối mọt phát triển thì đòi hỏi phải có một số biện pháp làm ức chế, tiêu diệt loại côn trùng phá hoại này.

Bạn đang bận tâm về phương pháp diệt mối này có mang lại hiệu quả cao, vừa lòng cho bạn. Thì đây là phương pháp được người dân sử dụng nhiều nhất mà không ảnh hưởng nhiều đến môi trường, không áp dụng các phương pháp chứa chất hóa học hay sinh học nhưng hiệu quả mang lại tuyệt vời và dễ dàng thực hiện.

dịch vụ diệt mối tận gốc

Cách diệt mối bằng hộp thử phương pháp được tin dùng hàng đầu

Thành phần chính của sản phẩm hộp nhử mối là gì?

Đây là phương pháp được người dùng đánh giá là hiệu quả nhất và dễ dàng thực hiện. vậy chắc hẳn có một số người tìm đến biện pháp này sẽ thắc mắc về các thành phần chính có trong sản phẩm hộp nhử mồi là gì mà đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng đến vậy.

  • Chất dẫn chính được bôi lên hộp nhử mối đó là chất có mùi thơm yêu thích của loài mối, được các chuyên gia nghiên và ứng dụng thực tế thành công. Với chất dụ mối có mùi thơm cực kỳ yêu thích mang hơi hướng của các loại gỗ quý càng kích thích sự tìm đến nhiều hơn của loài mối.
  • Vỏ hộp với thành phần chính được làm là biệt cát tông, bên cạnh đó mang một chút hơi ẩm mốc, tạo môi trường thu hút tuyệt vời cho loài mối. Vỏ hộp có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau theo địa điểm sử dụng và nhu cầu sử dụng nhiều hay ít mà có thể điều chỉnh hình dáng lẫn kích thước của vỏ hộp.
  • Mồi nhử có thành phần chính được làm bằng bả gỗ hoặc bã mía, dễ cắn và có vị yêu thích của loài mối tích hợp các mùi thơm của gỗ thông, gỗ trám. Có kèm theo dung dịch có vị đường nhằm hấp dẫn và thu hút nhiều loài mối đến môi trường mới một cách tự nhiên nhất.
diệt mối tận gốc bằng hộp nhử

Thành phần chính của hộp thử mối

Cách diệt mối bằng hộp thử như thợ lành nghề

Điều cần thiết nhất tạo ra kết quả đó là quá trình chuẩn, như vậy để diệt mối có được kết quả tối ưu nhất, hài lòng nhất người sử dụng phải làm đúng các thao tác, thứ tự của quy trình. Dưới đây là một số thông tin về quy trình chuẩn nhất để tạo ra cách diệt mối bằng hộp thử vô cùng hiệu quả.

Khảo sát vị trí có mối trong nhà

Đây là bước đầu tiên trong quy trình và cũng là điều cơ bản ảnh hưởng lớn đến sự thành công nhất cho bạn. Theo đó bạn phải xác định đúng các vị trí mối mọt xuất hiện xung quanh nhà của bạn từ đó khoanh vùng, đánh dấu các vị trí ụ mối, tổ mối được hình thành nhiều nhất.

Vì là bước đầu tiên cũng quan trọng nhất nên bạn phải xác định đúng các vị trí của mối mọt, những nơi có mối hoạt động thường xuyên và đi qua. Đặc biệt là những nơi có gỗ mục, nát, các nơi có độ ẩm vừa và cao sẽ thường xuất hiện mối mọt nhiều hơn cả.

Xác định vị trí đặt hộp nhử mối

Sau khi xác định được các vị trí mà mối mọt đang hoạt động, nơi có nhiều mật độ mối hoạt động thì tiến hành đặt các hộp nhử mối vào đúng vị trí đã đánh dấu ban đầu. Tiếp đến là bạn cần đọc các thao tác hướng dẫn sử dụng và đặt đúng vị trí cần đặt.

cách đặt hộp nhử mối

Quy trình đặt hộp nhử mối cực chuẩn

Cách diệt mối bằng hộp thử với thủ thuật đặt hộp

Việc xác định chính xác các nơi cần đặt hộp sẽ giúp người sử dụng tăng khả năng bẫy các loại mối mọt cao hơn. Để gia tăng độ ẩm cho hộp nhử mồi bạn cần lấy một ít nước thấm vào đáy của hộp nhử mối, làm ướt phần đáy của hộp.

Sau đó đặt chính xác vào các vị trí có mối hoạt động nhiều nhất trên đường đi của mối. Bởi muối sẽ dàng dính bẫy và ngửi thấy nhiều kích thích trên đường đi hoạt động và dễ dàng sa vào môi trường hộp thử mối.

Bơm thuốc diệt mối vào bên trong hộp

Thuốc diệt mối được bao gồm các chất độc có hại cho mối giúp kìm hãm sự phát triển và gieo rắc nhiều mầm bệnh cho các chú mối thợ để mang sự mầm bệnh lây lan cho ổ mối. Việc bơm thuốc vào bên trong hộp nhử mối sẽ làm mối dễ dàng chết nhiều hơn và tốc độ lây lan các mầm bệnh ngày một nhanh và có kết quả tức thì.

Hiện nay, đa số nhà sản xuất thường bơm các chất kịch độc, gây hại cho mối mọt vào trong hộp nhử mối để quá trình diệt tận gốc lũ mối diễn ra ngày càng nhanh chóng và chính xác. Bởi tính năng diệt mối tuyệt vời này nên hộp nhử mối ngày càng được mọi người tin tưởng và lựa chọn.

quy trình diệt mối bằng hộp nhử

Bơm thuốc vào hộp nhử

Gỡ hộp nhử mối và vệ sinh khu vực xung quanh

Sau khi tiêu diệt mối và nhử mối vào môi trường bên trong hộp nhử mối trong vòng 10 -14 ngày. Khi số lượng mối mọt dần ít đi và tận diệt thì đó là lúc mà bạn nên tháo gỡ các hộp nhử mối đã đặt trước đó và tiến hành mang đốt hoặc vệ sinh sạch sẽ các hộp nhử mối cũng như môi trường xung quanh nhà của bạn.

Một vài lưu ý cần biết để dùng hộp nhử mối hiệu quả

Để thành công nhiều hơn trong việc tận diệt loài mối mọt có trong gia đình của bạn thì bạn cần phải biết và nắm rõ các hướng dẫn sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cần phải lưu ý một số trường hợp như sau:

  • Lưu ý hạn sử dụng của hộp nhử mối: Đây là điều cực kỳ quan trọng bởi khi hết hạn dùng của sản phẩm, hộp nhử mối sẽ không còn tác dụng so với người dùng. Có thể tạo ra môi trường sống và phát triển hơn cho lũ mối.
  • Dùng đồ bảo hộ khi tiến hành đặt các hộp nhử mối: Việc sử dụng đồ bảo hộ giúp bạn an toàn hơn trong quá trình sử dụng, đảm bảo sức khỏe cho bạn nhiều hơn. Bởi lẽ trong hộp nhử mối có một số chất hóa học và thuốc diệt mối mà khi tiếp xúc nhiều và trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe người dùng.
  • Để xa tầm tay trẻ em: Nếu như trong gia đình bạn có trẻ nhỏ thì khi đặt các hộp nhử mối bạn phải đặt đúng vị trí và có logic một cách an toàn nhất. Nên tránh xa tầm tay trẻ em để tránh khỏi các tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe cho trẻ và hạn chế các nỗi lo không đáng có phía sau nhé.
lưu ý khi diệt mối

Một vài lưu ý cần biết để dùng hộp nhử mối hiệu quả

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà uy tín và chuyên nghiệp

Nhiều trường hợp đã dùng đến hộp nhử mối nhiều lần nhưng không hiểu sao lũ mối mọt vẫn còn tồn tại và phát triển sau đó. Nếu lâm vào tình trạng đó bạn hãy nhờ đến các dịch vụ diệt mối triệt để ngay tại nhà để có được kết quả ưng ý, hài lòng nhất cho chính bạn.

Dịch vụ diệt mối tại nhà được công nhận về uy tín cũng như chất lượng bởi lẽ đây là nơi có các nhân viên chuyên nghiệp lâu năm, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm hơn. Họ sẽ vạch ra quy trình và diệt mối tận gốc cho chính mái nhà của bạn một cách tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

dịch vụ diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối triệt để với cách diệt mối bằng hộp thử cực chuẩn

Cách diệt mối bằng hộp thử là phương pháp diệt mối được tin dùng và đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây, được nhiều người người nhà nhà tin dùng. Chúc bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích để tận diệt tận gốc lũ côn trùng phá hoại trong gia đình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo