Thuốc diệt côn trùng cho phong lan

Bạn là một người yêu cây cảnh, đặc biệt là hoa phong lan?
Nhưng chậu lan của bạn lại là nơi cư trú của nhiều loại côn trùng như kiến, gián, ốc sên… Chúng thường sinh sản rất nhanh vào mùa mưa, ẩn nấp kỹ vào ban ngày và hoạt động mạnh vào ban đêm. Chúng cắn phá cây trồng, làm mất mỹ quan, gây bệnh thâm chí làm chết cây trồng của bạn. Để tiêu diệt được loài công trùng đáng ghét này, Thái Dương xin giới thiệu một loại thuốc diệt côn trùng cho phong lan.

Vườn hoa phong lan

Giới thiệu chung về hóa chất diệt côn trùng Fendona

Fendona là sản phẩm được bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép trong chương trình phòng chống sốt rét quốc gia, phòng chống côn trùng trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng. Trong thuốc diệt côn trùng cho phong lan – Fendona có chứa thành phần Alpha – Cypermethrin 10%. Đây là hoạt chất có tác động rộng, nhanh, trị được các loại côn trùng miệng nhai, miệng chích hút. Hoạt chất Cypermethrin dễ dàng phân hủy khi tiếp xúc với thực vật và với đất. Tuy nhiên, hoạt tính của chúng vẫn được duy trì khi phun lên các mặt trơ (tường, vách, nền nhà…). Chính vì vậy thuốc diệt côn trùng Fendona được dùng với mục đích diệt côn trùng rất hiệu quả.

Chi tiết thông tin về thuốc Fendona : https://contrungmiennam.com.vn/thuoc-diet-con-trung-fendona-10sc.html

Thuốc diệt côn trùng cho phong lan
Thuốc diệt côn trùng cho phong lan

Ứng dụng hóa chất diệt côn trùng Fendona cho hoa lan

Trong trồng lan, các loại côn trùng luôn gây ra những thiệt hại không nhỏ cho cây lan. Việc côn trùng châm, chích lên thân, hoa hay nụ đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển cũng như ra bông và sản lượng hoa của cây. Khi biết được công dụng của Fendona, nhiều người đã ứng dụng nó để bảo vệ cây trồng của mình.

Ngoài loại chai với các thể thích là 50ml, 100ml, 500ml, 1000ml thì còn có dạng gói với 5ml/gói. Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn một hình thức sản phẩm với thể tích phù hợp. Sử dụng thuốc diệt côn trùng cho hoa lan bạn pha theo định lượng. Chẳng hạn 5ml thuốc với 1 lít nước sạch và phun lên mái che, nền, vách tường của vườn lan.

Sử dụng Fendona cho hoa lan để phòng và trị các loại côn trùng gây hại cho hoa

u ý khi mua và sử dụng hóa chất diệt côn trùng

Thuốc diệt côn trùng cho phong lan – Fendona dễ phân hủy khi tiếp xúc với đất và thực vật. Mặt khác, nó tồn dư đến hàng tuần khi phun lên các bề mặt trơ. Chính vì thế việc bạn phun lên các bề mặt này sẽ có tác dụng lâu và tốt hơn việc phun lên cây hoa lan. Hiệu lực của thuốc kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Do đó, tùy vào tình hình côn trùng tấn công mà có thời gian phun nhắc lại cho phù hợp. Tuy là sản phẩm an toàn cho môi trường và con người, nhưng khi sử dụng thuốc bạn vẫn nên mặc đồ bảo hộ lao động. Sau khi dùng xong thuốc còn hãy vặn chặt nắp chai, bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp, xa tầm tay trẻ em, nguồn nước và nguồn thức ăn.

Xem : Thuốc diệt mối tận gốc

Với những thông tin mà bài viết cung cấp, hi vọng sẽ giúp bạn trị được tận gốc các loại côn trùng gây hại cho hoa lan.

Nếu cần đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng cho hoa lan quý khách có thể liên hệ Thái Dương Pestcontrol.

  • Thái Dương cung cấp Thuốc diệt côn trùng cho phong lan chính hãng.
  • Cung cấp dịch vụ phun thuốc côn trùng cho lan.
  • Tư vấn cách phòng – chữa – chống côn trùng cho phong lan.
  • Tư vấn các biện pháp, giải pháp diệt kiến, mối, ốc sên, rệp cho lan.

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

CALL 0948.868.379 CALL 0797.868.379 CALL 0869.868.379

Dịch vụ diệt côn trùng

Thuốc diệt côn trùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo