Các loại thuốc diệt chuột trên thị trường

Các loại thuốc diệt chuột trên thị trường

Sử dụng thuốc diệt chuột là phương pháp thông thường để diệt chuột hiện nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt chuột khác nhau. Sau đây là các loại thuốc diệt chuột đang được thị trường sử dụng và ưa dùng.

Các loại thuốc diệt chuột
Các loại thuốc diệt chuột

Thuốc diệt chuột chính hãng Japan

Thuốc diệt chuột Storm

 

Thuốc vi sinh biorat

Lưu ý khi sử dụng các loại thuốc diệt chuột

Thuốc diệt chuột có nhiều loại và mỗi loại thuốc có liều lượng và hàm lượng độc tố khác nhau. Tùy theo điều kiện và môi trường mà người dùng sẽ sử dụng. Nếu là người lần đầu dùng mà chưa hiểu về thuốc thì cần làm theo hướng dẫn của các cơ quan, hoặc các cơ sở bán thuốc được cấp giấy phép hoạt động. Trước khi sử dụng cần phải làm theo hướng dẫn của các trung tâm trừ mối và côn trùng.

Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng kết hợp với bẫy đánh chuột, bẫy dính, keo dính chuột.

Sử dụng bẫy chuột

Một số phương pháp diệt chuột khác nữa được trình bày ở bài : 10 cách diệt chuột hiệu quả

Thái Dương là công ty diệt mối và côn trùng, với kinh nghiệm nhiều năm. Quý khách có thể liên hệ HOTLINE 0948.868.379 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cách sử dụng hợp lý, phù hợp.

Xem thêm thông tin về thuốc diệt chuột : https://contrungmiennam.com.vn/chuyen-muc/thuoc-diet-con-trung/thuoc-diet-chuot

Chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ diệt chuột tận gốc tại Bình Dương cho những khách hàng là công ty, hoặc những trường hợp quý khách bận rộn, không có thời gian xử lý.

Dịch vụ diệt chuột mang tới một giải pháp an toàn, hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo