Dịch vụ diệt mối tại quận 12

Bạn đang muốn tìm công ty diệt mối tận gốc tại quận 12 do công trình hoặc nhà ở đang bị mối mọt cắn phá, tấn công hãy liên hệ ngay với Thái Dương để được hỗ trợ. Công ty diệt mối và côn trùng Thái Dương cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 12 với giá cả cạnh tranh, uy tín, chất lượng, cam kết diệt mối tận gốc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại thuốc diệt mối, côn trùng hiệu quả và uy tín.

diet moi o quan 12
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 12

Bảng giá dịch vụ diệt mối tại Quận 12

Khu VựcGiá
Diệt mối hộ gia đình1.000.000 đ
Diệt mối cho công ty1.200.000 đ
Diệt mối cho quán café1.200.000 đ
Diệt mối cho khách sạn1.500.000 đ
Diệt mối cho resort, Villa2.000.000 đ
Diệt mối cho nhà hàng1.500.000 đ
Phòng mối cho công trình, nền móngTừ 30 – 45.000.000 /m2

Lưu ý: Bảng giá sẽ thay đổi theo từng thời điểm và diện tích, cũng như từng khu vực. Để nhận được bảng giá chi tiết với công trình vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thế nào là diệt mối tận gốc?

Hiện nay, tình trạng mối mọt xuất hiện và cắn phá công trình diễn ra ngày càng phổ biến. Do đó không ít khách hàng mong muốn diệt trừ tận gốc loại côn trùng gây hại này.

Diệt mối tận gốc là việc sử dụng các biện pháp cũng như hóa chất để tiêu diệt mối chúa, mối vua và cả đàn mối. Ngăn cho chúng không thể sinh sôi và phá triển trở lại.

Không chỉ tại nông thôn mà ngay ở thành thị lớn, mối cũng làm tổ tại nhiều vị trí trong nhà và cắn phá các thiết bị, vật dụng, đặc biệt là đồ gỗ. Bạn có thể thấy mối xuất hiện ở khắp mọi nơi như: trên tường, ngóc ngách, chân bàn ghế, sàn gỗ,…thậm chí là nhà bếp, khu vực vệ sinh,…..

Trước sự tấn công của lũ mối, nhiều phương pháp diệt mối được ra đời. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và an toàn nhất thì phương pháp diệt mối sinh học vẫn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

diệt mối ở quận 12
Diệt mối tận gốc sinh học tại quận 12

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 12 không chỉ tiết kiệm chi phí mà nó còn mang lại nhiều ưu điểm như:

  • Thân thiện, an toàn với môi trường
  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe của người và vật nuôi
  • Không tốn thời gian và công sức để đào tìm ổ mối,…
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối và côn trùng tận gốc tại Gò Vấp

Quy trình dịch vụ diệt mối tại quận 12 diễn ra như thế nào?

Bước 1: Đặt mồi nhử

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

công ty diệt mối tận gốc tại quận 12
Đặt hộp nhử mối

Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sử dụng hóa chất chuyên dùng để diệt mối dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình như: Agenda, Lenfos, Mapsedan, MyThic.

dich vu diet moi tai quan 12
Phun thuốc dạng bột

Xem thêm: TOP 7 sự thật thú vị về loài mối

Các dự án dịch vụ diệt mối đã thi công tại quận 5

dịch vụ diệt mối tận gốc ở quận 12
Phun thuốc chống mối cho nhà gỗ tại quận 12
cty diet moi quan12
Phun thuốc chống mối nền móng công trình
diệt mối tận gốc ở quận 12
Diệt mối cho công trình cảnh quan tại quận 12

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối và côn trùng tận gốc tại Quận 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo