Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 5

Dịch vụ diệt mối luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người, đặc biệt là các nhà thầu xây dựng hay các hộ gia đình đang trong quá trình chuẩn bị xây dựng. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 5 cam kết mang lại cho bạn hiệu quả và chất lượng tốt nhất!

Tại sao cần diệt mối tận gốc?

Mối là những kẻ phá hoại thầm lặng. Chúng là nhóm côn trùng với nguồn thức ăn chính có chứa Xenlulo. Với hàm nhai nghiền tốt , được cấu tại đặc biệt nên mối có thể gặm được các loại gỗ cứng.

Mối có thể ăn lượng gỗ chiếm khoảng 2-3% trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Ngoài ra nhờ chất axit trong miệng tác dụng với chất bazơ trong vôi, chúng có thể đục xuyên vữa tường, căn phá cả những vật liệu bằng plastic.

Đối với vật dụng trong gia đình

Đối với các vật dụng bằng gỗ trong gia đình như : giường, tủ, cầu thang, lan can, tủ bếp. Chúng có thể cắn phá hủy gây hư hỏng, kể cả những đồ gỗ đắt tiền.

Đối với các công trình xây dựng

Khi kiếm ăn mối thường đắp đất và tạo khoang rỗng trong lòng đất để sinh sống. Chính vì vậy chúng có thể :

  • Phá hủy các kết cấu bằng gỗ trong công trình.
  • Hệ thống cáp điện ngầm và thiết bị máy tính điện tử có thể bị chập do mối đắp đất.
  • Gây sụt lún nền móng công trình.

Phương pháp diệt mối tận gốc

Diệt mối tại nhà

Phun thuốc chống mối tại nhà

Áp dụng diệt mối tại nhà bằng phương pháp dân gian

Nếu như lượng mối xuất hiện trong nhà bạn không quá nhiều. Bạn có thể dễ dàng áp dụng cách diệt mối bằng phương pháp dân gian dưới đây. Những phương pháp này vừa hiệu quả, chi phí thấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  • Diệt mối bằng muối: Rắc muối xung quanh những nơi mối hay đi tới, hoặc rải muối lên đồ ăn/ bánh kẹo để dụ chúng ăn. Sau khi ăn xong, loài côn trùng gây hại này sẽ bị tiêu diệt ngay tức khắc.
  • Sử dụng hàn the: Trộn hàn the với bánh kẹo hoặc bột bắp theo tỷ lệ 2:2:1. Sau đó, rắc hỗn hợp đã trộn ở những khu vực có nhiều mối. Mùi thơm từ bánh kẹo, bột bắp sẽ dụ mối vào ăn và hàn the sẽ làm chúng chết từ từ.
  • Diệt mối bằng chanh và giấm táo: Hòa tan nước cốt 2 quả chanh và 2 chén giấm trắng với nhau. Sau đó, xịt hỗn hợp này vào những nơi mối thường lui tới hoặc xịt trực tiếp lên chúng. Chắc chắn mối mọt sẽ mau chóng biến mất thôi.
  • Dùng ánh đèn điện để nhử mối: Đặt một ngọn đèn trên một chậu nước để thu hút mối đến giao phối. Khi mối giao phối xong, cánh của mối bị rụng và rớt vào thau nước mà chúng ta đã đặt sẵn. Cách làm này hiệu quả nhất là sau khi những trận mưa rào vừa kết thúc.

Diệt mối công trình

Phòng chống mối nên thực hiện từ khâu nền móng

Cong tác phòng chống mối công trình cần phải được thực hiện từ những giai đoạn đầu, khi xây nền móng để có thể hoàn toàn loại bỏ gốc rễ lũ mối ra khỏi công trình của bạn. Dưới đây là quy trình diệt mối công trình của công ty Thái Dương.

Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu, lên phương án phù hợp với tình hình hiện trạng.

Bước 2 : Gửi phương án thực hiện và báo giá phù hợp cho quý khách hàng.

Bước 3 : Sau khi thống nhất về phương án – báo giá, hợp đồng được gửi và ký kết giữa 2 bên.

Bước 4 : Thi công và bảo trì trong thời gian thực hiện phương án.

Bước 5 : Nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng.

 

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 5

của công ty Thái Dương

Diệt mối và côn trùng Thái Dương đã tiến hành nhiều dự án với dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 5 và các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phòng trừ, chống mối, cùng với đội ngũ nhân viên rộng khắp. Diệt mối Thái Dương luôn đảm bảo diệt tận gốc, sạch mối với giá rẻ nhất thị trường. Dịch vụ Diệt mối tận gốc quận 5 hy vọng mang lại hiệu quả tích cực nhất, góp phần vào sự thành công của bạn.

Tác hại của loài mối

Mọi chi tiết về tư vấn, khảo sát và thi công phòng – chống mối xin liên hệ:

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THÁI DƯƠNG

LIÊN HỆ 0948.868.379 – 0797.868.379

Email : contrungthaiduong@gmail.com hoặc lienhe@contrungmiennam.com.vn

liên hệ ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0797.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo