[Tận Tâm – Chuyên Nghiệp] Báo Giá Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tại TPHCM

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào cũng vậy, bên cạnh chất lượng, yếu tố quan trọng tiếp theo mà người tiêu dùng quan tâm chính là giá cả. Và dịch vụ diệt côn trùng tại TPHCM cũng không phải là ngoại lệ. Trong bài viết dưới đây, Thái Dương sẽ chia sẻ chi tiết báo giá dịch vụ diệt côn trùng để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ và có sự chủ động tài chính khi có nhu cầu.

báo giá diệt côn trùng tphcm

Cập nhật báo giá dịch vụ diệt côn trùng năm 2022

Dịch vụ diệt côn trùng tại TPHCM chuyên nghiệp được chia làm từng gói khác nhau. Trong đó có 2 gói chính là: Diệt mối tận gốc, diệt muỗi và côn trùng tận gốc. Cụ thể;

Báo giá diệt mối tận gốc

Khu VựcGiá
Diệt mối hộ gia đình1.000.000 đ
Diệt mối cho công ty1.200.000 đ
Diệt mối cho quán café1.200.000 đ
Diệt mối cho khách sạn1.500.000 đ
Diệt mối cho resort, Villa2.000.000 đ
Diệt mối cho nhà hàng1.500.000 đ
Phòng mối cho công trình, nền móngTừ 30 – 45.000.000 /m2

Lưu ý: Bảng giá sẽ thay đổi theo từng thời điểm và diện tích, cũng như từng khu vực. Để nhận được bảng giá chi tiết với công trình vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Báo giá diệt muỗi và côn trùng tận gốc

Diện tíchĐơn vịGiá
Diện tích ≤ 1.000 m²2.500 đ
1.000 m² ≥ 9.000 m²1.800 đ
10.000 m² ≥ 20.000 m²1.200 đ
20.000 m² ≥ 30.000 m²900 đ
Diện tích > 30.000 m²600 đ
Diện tích khácThỏa thuận

Lưu ý: Bảng giá sẽ thay đổi theo từng thời điểm và diện tích, cũng như từng khu vực. Để nhận được bảng giá chi tiết với công trình vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm : Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

Tác hại của muỗi, côn trùng gây ra cho con người

Côn trùng, đặc biệt là ruồi muỗi xuất hiện, sinh sôi phát triển xung quanh không gian sống của con người sẽ gây ra nhiều căn bệnh như: Sốt rét, sốt xuất huyết hay bệnh viêm não Nhật Bản. Trong đó:

Bệnh sốt rét

Nguyên nhân chính khiến cho cơ thể của con người bị sốt rét là do ký sinh trùng Plasmodium gây nên. Cụ thể, chúng ký sinh trên muỗi cái Anophen và khi con người bị chích, ký sinh trùng này sẽ ăn vào máu. Thời kỳ ủ bệnh sốt rét thường kéo dài từ 9 đến 12 ngày.

báo giá diệt mối tphcm

Các triệu chứng sốt rét do muỗi gây ra

Bệnh sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết chính là căn bệnh truyền nhiễm cấp tính và do muỗi vằn truyền trực tiếp virus này sang người khỏe mạnh. Dấu hiệu của bệnh sốt xuất huyết chính là gây đau nhức nặng tại vị trí khớp và cơ. Một vài trường hợp còn bị buồn nôn, ói mửa và phát ban.

Các triệu chứng sốt xuất huyết do muỗi gây ra

Bệnh viêm não Nhật Bản

Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh viêm não Nhật Bản là do loại virus thuộc nhóm Flavivirus gây nên. Chúng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người lẫn động vật. Loại virus gây bệnh này được truyền trực tiếp sang người nhờ vết muỗi đốt.

Bệnh viêm não Nhật Bản do côn trùng gây ra

Xem thêm : Thuốc diệt côn trùng

Tất cả những căn bệnh do côn trùng, muỗi đốt trên nếu không được phát hiện sớm, chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm đối với tính mạng con người. Hiểu rõ được mối nguy hại đó, nhất là vào thời điểm giao mùa, côn trùng sinh sôi, phát triển nhiều. Các gia đình Việt đã lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong báo giá dịch vụ diệt côn trùng tại TPHCM mới nhất 2022 để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên hoặc muốn sử dụng dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp của Thái Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo