Thuốc diệt côn trùng trong nhà hiệu quả

Gia đình/doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một loại thuốc diệt côn trùng chất lượng, hiệu quả cao và đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng? Thực tế, khi bị côn trùng gắn hoặc tấn công sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người và kinh tế của các doanh nghiệp. Vậy nên, việc dùng thuốc diệt nhanh các loài côn trùng, không cho chúng sinh sôi, phát triển là điều cực kỳ cấp thiết. Dưới đây, Thái Dương xin phép tổng hợp danh sách các loại thuốc diệt muỗi, mối, côn trùng trong nhà hiệu quả để quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo.

thuốc diệt côn trùng tại nhà

Top các loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả

Xem thêm : Dịch vụ diệt phun thuốc tại nhà

Thuốc diệt côn trùng trong nhà có các thành phần gì?

Thuốc diệt côn trùng trong nhà hiện nay đều có chứa các thành phần chính sau:

  • Alpha Cypermethrin: Đây chính là loại hoạt chất trừ sâu của nhóm Pyrethroid. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế cộng đồng/gia đình, nông nghiệp và chăn nuôi.
  • Permethrin: Chính là loại hoạt chất chuyên về tiêu diệt côn trùng. Đặc biệt, chúng có thể tạo ra dược phẩm để trị chảy hay ghẻ.
  • Emamectin Benzoate: Đây là hoạt chất trừ sâu có vai trò gây rối loạn hệ thần kinh vận động của côn trùng, khiến chúng bị tê liệt rồi chết.
  • Thiamethoxam: Đây chính là loại hoạt chất trừ sâu có khả năng chống lại, đồng thời tiêu diệt các loại côn trùng hiệu quả.

Top các loại thuốc diệt côn trùng tại nhà hiệu quả, an toàn

Dưới đây, Thái Dương xin phép tổng hợp một số loại thuốc diệt côn trùng không độc hại, được ứng dụng phổ biến trên thị trường để quý khách hàng tham khảo:

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

Fendona 10SC là thuốc diệt mối, côn trùng nổi tiếng của Đức. Chúng có công dụng chính là diệt muỗi, ruồi, rệp, gián, bọ chét, rầy,….Thuốc Fendona 10SC sở hữu các thành phần chính là Alpha – Cypermethrin. Là hoạt chất sở hữu kích thước phân tử nhỏ, chúng bám dính chặt trên nhiều bề mặt. Đặc biệt, thuốc diệt côn trùng Fendona có khả năng hấp thụ hiệu quả tương tự vôi và xi măng. Vậy nên, sau khi bạn sử dụng chúng sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Thuốc diệt mối, côn trùng hoạt động với cơ chế tiếp xúc, vị độc của thuốc có khả năng tiêu diệt được côn trùng hiệu quả. Mặt khác, các thành phần có trong thuốc Fendona 10SC có độc tố tốt. Chúng có khả năng tiêu diệt côn trùng nhanh gọn mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà.

thuốc diệt côn trùng tại nhà

Fendona 10SC là thuốc diệt mối, côn trùng nổi tiếng của Đức

Thuốc diệt muỗi Bioper 55EC

Thuốc diệt côn trùng sinh học Bioper 55EC chứa hàm lượng Permethrin lớn lên đến 55%. Chúng có khả năng tiêu diệt triệt để các loại côn trùng nhanh chóng. Một số đặc điểm nổi bật của loại thuốc diệt mối, côn trùng Bioper 55EC có thể kể đến như:

  • Phù hợp để sử dụng tại nhiều không gian khác nhau, tiêu diệt đa dạng các loại côn trùng.
  • Có khả năng phát tán tốt trong không khí.
  • Vừa giúp tiêu diệt côn trùng gây hại vừa có tác dụng xua đuổi chúng trong khoảng thời gian nhất định.
  • Thực tế, các thành phần hóa chất được ứng dụng để tạo nên thuốc Bioper 55EC được chắt lọc kỹ càng. Vậy nên, có thể khẳng định rằng thuốc diệt côn trùng Bioper 55EC đảm bảo an toàn cho con người, vật nuôi và không gian sử dụng.
thuốc diệt côn trùng trong nhà

Thuốc diệt côn trùng Bioper 55EC

Thuốc diệt muỗi và côn trùng Hantox 200

Nhắc đến các loại thuốc diệt côn trùng uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay không thể thiếu cái tên Hantox 200. Đây là sản phẩm nổi tiếng và nhận được sự lựa chọn, đánh giá cao từ đông đảo người dùng.

Với Hantox 200, người dùng có thể ứng dụng để tiêu diệt đa dạng các loại côn trùng khác nhau gồm: Rận, gián, muỗi, kiến, bọ chét, nhặng, ruồi,… Thực tế đã công nhận hiệu lực tiêu diệt côn trùng của thuốc Hantox 200 là rất cao.

Cụ thể, chúng có khả năng tiêu diệt đa dạng các loại côn trùng chỉ trong vòng 24h. Đặc biệt, thuốc diệt mối, diệt côn trùng này không để lại bất kỳ dấu vết nào tại không gian như ăn mòn. Cơ chế hoạt động của thuốc Hantox 200 chính là tiếp xúc trực tiếp. Chúng vừa có khả năng tiêu diệt triệt để các loại côn trùng vừa đảm bảo côn trùng không dám quay lại không gian đó trong một khoảng thời gian dài.

thuốc diệt côn trùng sinh học

Thuốc diệt côn trùng Hantox-200

Thuốc diệt côn trùng Permethrin

Thuốc diệt côn trùng chất lượng và hiệu quả kế tiếp mà Thái Dương muốn gợi ý cho quý khách hàng tham khảo, đó chính là Permethrin. Loại thuốc này có nguồn gốc từ nước Anh và được phân phối rộng rãi tại Việt Nam.

Thuốc Permethrin có công dụng chính là phòng và tiêu diệt muỗi hiệu quả. Từ đó phòng tránh được các căn bệnh do muỗi lây truyền như: Virus Zika, sốt rét, sốt xuất huyết,…Với thuốc Permethrin, người dùng có thể tiêu diệt và xua đuổi muỗi, mối dễ dàng, nhanh chóng ra khỏi không gian nhà ở.

Đúng với tên gọi của nó, thuốc Permethrin có thành phần chính là Permethrin với 50%. Bên cạnh đó, dung môi và chất nhũ hóa chiếm tỷ lệ 50%. Thuốc Permethrin có khả năng bám dính tốt và đặc biệt không để lại dấu vết khi sử dụng. Đặc biệt, nghiên cứu đã chứng minh thuốc Permethrin đảm bảo an toàn cho sức khỏe của những người xung quanh. Dù khi mới phun, thuốc sẽ có chút mùi khó chịu nhưng sẽ nhanh chóng biến mất. Vậy nên, người dùng có thể an tâm khi sử dụng thuốc diệt mối, diệt côn trùng Permethrin.

thuốc diệt côn trùng an toàn

Thuốc diệt côn trùng Permethrin

Thuốc diệt côn trùng Icon 10CS

Icon 10CS cũng lọt vào top các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng hiệu quả nhất hiện nay mà quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Thuốc Icon 10CS được ứng dụng phổ biến nhờ các công dụng khác nhau mà nó mang lại. Đặc biệt, người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn thuốc Icon 10CS còn ở giá cả tốt, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.

Chỉ với lượng dung dịch Icon 10CS nhỏ, con người đã có thể tiêu diệt triệt để cả ổ côn trùng mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Mặt khác, thuốc Icon 10CS được các chuyên gia đánh giá an toàn với sức khỏe của người dùng.

Thuốc diệt côn trùng Perme UK 50EC

Đứng ở vị trí thứ 6 chính la thuốc diệt côn trùng Perme UK 50EC. Đây cũng là sản phẩm có nguồn gốc nổi tiếng tại Anh quốc. Thuốc Perme UK 50EC được người dùng đánh giá cao và ưu tiên sử dụng nhờ khả năng tiêu diệt được triệt dể các loài côn trùng. Mặt khác, chúng còn khiến cho côn trùng không muốn quay trở lại vị trí đó trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng.

Thuốc diệt côn trùng Perme UK 50EC có mùi nhẹ và được ghi nhận là an toàn đối với con người lẫn vật nuôi. Đặc tính nổi bật của thuốc Perme UK 50EC chính là có khả năng phát tán ở trong không khí hiệu quả. Chúng có thể tiêu diệt được đa dạng các loại côn trùng khác nhau nhanh chóng. Mặt khác, mỗi hộp thuốc diệt mối, diệt côn trùng Perme UK 50EC bán trên thị trường với giá hợp lý. Người dùng có thể mua và sử dụng một cách dễ dàng.

Thuốc diệt côn trùng Signor 50EC

Thuốc diệt mối, côn trùng Signor 50EC ứng dụng công nghệ phun tại nhiều không gian khác nhau gồm: Văn phòng, khách sạn, nhà ở,…Thuốc Signor 50EC được người tiêu dùng sử dụng để tiêu diệt nhiều loại côn trùng. Đồng thời giúp phòng chống các căn bệnh lây truyền hiệu quả từ các loại côn trùng.

Đặc biệt, thuốc Signor 50EC không có mùi khó chịu, đồng thời không gây ố, hoan tại bề mặt sử dụng. Vậy nên, mọi người có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng thuốc Signor 50EC.

Trên thị trường hiện nay có bày bán phổ biến thuốc Signor 50EC chính hãng. Với những ưu điểm nổi bật trên về diệt côn trùng, thuốc Signor 50EC xứng đáng là sản phẩm chất lượng để mọi gia đình sử dụng.

Thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100

Thuốc Optigard AB 100 là sản phẩm diệt côn trùng nổi tiếng của công ty Syngenta, Thụy Sĩ. Thuốc Optigard AB 100 có khả năng tiêu diệt được mọi loại côn trùng, nhất là kiến. Optigard AB 100 có thể phát rộng ra mọi không gian để tiêu diệt được côn trùng nhanh chóng, dễ dàng. Mặt khác, Optigard AB 100 là dòng thuốc diệt côn trùng phổ biến nên người tiêu dùng có thể tìm kiếm và sử dụng dễ dàng.

Cơ chế hoạt động của thuốc Optigard AB 100 là tác động trực tiếp lên hệ thần kinh thụ cảm. Từ đó sẽ khiến cho côn trùng bị tê liệt và chết. Thuốc Optigard AB 100 không có mùi, không màu nên không gây khó chịu cho người xung quanh. Mặt khác, con người khi tiếp xúc với thuốc qua miệng, da, hô hấp cũng không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC

Permecide 50EC là 1 trong số các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng chất lượng, an toàn hiện nay mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Permecide 50EC có khả năng tiêu diệt triệt để các loại côn trùng khác nhau.

Chỉ với lượng dung dịch thuốc Permecide 50EC nhỏ, bạn có thể tiêu diệt được triệt để một tổ côn trùng lớn. Mặt khác, thuốc Permecide 50EC có khả năng bám dính chặt trên nhiều bề mặt, đặc biệt là xi măng, vôi. Thuốc không để lại bất cứ dấu vết nào tại vị trí sử dụng. Do đó, Permecide 50EC ngay từ khi ra đời đã nhanh chóng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu diệt côn trùng tại nhà.

Thuốc K-Othrine 2EW

K-Othrine 2EW không chỉ được khách hàng đánh giá tốt ở khả năng diệt triệt để đa dạng các loại côn trùng mà còn sở hữu mức giá tốt. Chỉ với số lượng thuốc K-Othrine 2EW nhỏ đã đủ để tiêu diệt được số lượng côn trùng lớn.

Với K-Othrine 2EW, bạn có thể dùng bình xịt để tiêu diệt, đồng thời xua đuổi côn trùng. Chúng có khả năng phát tán nhanh trong không khí, đảm bảo côn trùng không muốn quay lại vị trí đó trong khoảng thời gian dài. Với những ưu điểm vượt trội này, thuốc K-Othrine 2EW xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các gia đình có nhu cầu diệt mối và côn trùng.

Xem thêm : Báo giá dịch vụ diệt côn trùng năm 2022

Thuốc diệt côn trùng Icon 10 CS

mua sản phẩm
phun thuoc diet con trung tai tphcm

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC

mua sản phẩm
thuốc diệt côn trùng tại tphcm

Thuốc diệt côn trùng Signor 50 EC

mua sản phẩm

Thuốc diệt muỗi Optigard AB 100

mua sản phẩm
thuoc diet con trung tai nha

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC

mua sản phẩm

Thuốc diệt muỗi K-Othrine 2 EW

mua sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo