Diệt Khuẩn Khử Trùng phòng dịch Coronavirus

Hiện nay Virus Corona diễn ra khá phức tạp, gây hoang mang tới nhiều người. Bộ y tế đã đưa ra những phương pháp để phòng dịch, tránh những lây lan phức tạp. Diệt Khuẩn Khử Trùng là biện pháp đơn giản mà ai cũng cần phải biết.

6 Vật dụng không thể thiếu khi Phòng dịch CoronaViruts

Bộ Kit phòng dịch Corona rẻ tiền không lo đội giá đây, chấp cả bọn gian thương TQ gom hàng luôn ây:

1. Cồn 70 độ.

Mọi nhà thuốc đều có hàng nha, TQ không gom món này nên đầy. Đổ vào chai xịt (mấy chai xịt mỹ phẩm bán đầy ở của hàng tiện lợi)
Chai 1 lít 30k/chai, chai nhỏ 60ml 4k/chai cầm theo tiện như chai nước rửa tay.
Chú ý cồn cần tiếp xúc da trên 20 giây để quá trình khử trùng hoàn tất, nên xịt/đổ lên tay, bề mặt khử trùng nên để nó khô đã rồi làm gì thì làm nha.

2. Khẩu trang y tế phẫu thuật,

Loại 2 màu có lớp chống nước bên ngoài. Loại này rẻ, nhưng tạm đang cháy hàng vì TQ gom đếch chừa gì.
Nhưng mình có quan hệ làm ăn với chuỗi nhà thuốc lớn Long Châu, thông tin là sẽ có hàng về trong tuần sau, các nhà sx vẫn đủ khả năng cung ứng. Long Châu đang bán 1 hộp / 1 người giá vẫn 2500đ/cái
Dùng loại này chủ yếu ngăn bản thân nếu có bệnh thì không lây ra ngoài. Tay chân đi đường dính phải virus thì không chạm lên mũi, miệng dẫn tới bị nhiễm virus. Chứ không lọc được virus. Tuân thủ theo hướng dẫn của Bộ Y Tế, xài loại này được rồi. Kèm theo khử trùng , rửa tay liên tục là được.
Khẩu trang 3M N95 được cho là lọc được virus thì không có hàng mà mua vì cháy hàng toàn cầu.
Tệ quá không có khẩu trang y tế xài một lần thì dùng khẩu trang vải, giặt, phơi hàng ngày, khử trùng liên tục 2 mặt bằng cồn 70 độ.

3. Vitamin C.

ở đây dùng Enervon C vì ngoài 500mg C còn có các loại vitamin B, phối hợp tăng đề kháng. Bệnh do Virus tới nay hầu như ít thuốc chữa, chỉ có Vaccine, để trị hay phòng Cúm do virus hầu hết các phác đồ điều trị là hỗ trợ cơ chế đề kháng của cơ thể.
2500đ/viên, mỗi người uống ngày 1 viên để cơ thể tự bảo vệ.


4. Môi trường.

Mở cửa thoáng gió, giữ nhiệt độ môi trường trên 25 độ, virus Cúm Corona bớt khả năng tồn tại ngoài môi trường. Tốt nhất là môi trường thoáng nóng trên 30 độ của Miền Nam là an toàn hơn cả.

5. Khăn giấy 

Dùng khi lỡ có sổ mũi, ho, thì dùng khăn giấy mà gói nước mũi, đàm, dãi , đừng có mà khạc nhổ lung tung, lây cho người khác. Vì mọi người tí đi.

Bộ kit phòng Virut Corona
Bộ kit phòng Virut Corona

Các thông tin này đều đã tham vấn bác sĩ.

Phun Thuốc Diệt Khuẩn – Khử Trùng

Đây có thể nói là phương pháp hữu ích nhất để bảo vệ khu vực văn phòng sinh hoạt của công ty. Văn phòng công ty không được sử dụng trong thời gian nghỉ tết dài. Đây là thời gian cho vi khuẩn, virut, nấm, mốc hoạt động và xâm nhập. Chính vì vậy để đảm bảo một môi trường sạch, cùng chống những dịch bệnh, khử trùng – diệt khuẩn là việc vô cùng cần thiết.

Dịch vụ Diệt Khuẩn – Khử trùng gồm những gì ?

  • Hóa chất sử dụng là dung dịch Cloramin B được bộ y tế cấp phép là dung dịch khử trùng trong y tế, văn phòng, phòng mổ. Hóa chất được nhập khẩu trực tiếp từ cộng hòa SEC.
  • Công nghệ phun : Sử dụng công nghệ phun nano với máy ULV phun áp lực của Hàn Quốc. Những hạt nano bạc phun từ máy ULV ra có thể tới toàn bề mặt không gian văn phòng, đi tới cả những nơi khó tìm nhất.
  • Tồn lưu của hạt nano : Những hạt nano bạc tồn lưu trong không gian để có thể tác dụng triệt để nhất vào nấm mốc, vi khuẩn, virut …

Đến với dịch vụ khử trùng văn phòng của Thái Dương Pest Control bạn sẽ được sử dụng 1 dịch vụ ưng ý và hiệu quả.

Ngoài dịch vụ khử trùng, khử khuẩn, Thái Dương Pest Control còn cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng, dịch vụ diệt chuột định kỳ cho quý công ty nếu có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo