Dịch vụ diệt chuột tại Biên Hòa – Nhanh gọn, tiết kiệm, hiệu quả!

Thái Dương PestControl là một trong những nơi cung cấp các sản phẩm bẫy chuột thông minh tại các tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó là dịch vụ diệt chuột tại các tỉnh Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Long An … Hiển nhiên, các sản phẩm bẫy chuột, dịch vụ diệt chuột tại Biên Hòa cũng được quan tâm và cung cấp đầy đủ để phục vụ nhu cầu của nhiều người.

Chuột phá hoại mùa màng, ăn cắp lương thực thực phẩm của chúng ta. Chúng cắn phá vật dụng trong nhà và là trung gian truyền các bệnh nguy hiểm như dịch hạch, dịch tả… Vì vậy việc làm sao để diệt chuột luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Các loại chuột thường gặp

Những loại chuột có hại đối với con người thường là chuột nhắt, chuột đồng và chuột cống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về tập tính sinh hoạt của từng loại chuột để đưa ra các biện pháp hữu hiệu kiểm soát chuột trong dịch vụ diệt chuột tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Chuột nhắt – loài chuột có cái đuôi dài quá đầu

Chuột nhắt có kích thước nhỏ, lông mịn. Chuột nhắt làm tổ và sống ở những nơi bí mật trong nhà, Chúng đi theo đàn từ 3 – 7 con để kiếm ăn. Chờ lúc con người nghỉ ngơi (vào buổi tối) chuột nhắt sẽ chui ra khỏi tổ để tìm kiếm thức ăn. Thức ăn của chuột nhắt là lương thực của con người như gạo, ngũ cốc…  Ngoài ra chúng còn cắn phá dây điện, vải vóc, quần áo của con người. Vì răng nanh của chuột không ngừng dài ra, chúng phải mài răng cho bén và ở một kích thước nhất định thì mới gặm nhấm thức ăn được.

Chuột đồng

Loài này lớn hơn chuột nhắt. Chúng đào hang và sống ở đồng ruộng. Thức ăn của chuột đồng là lúa, ngô, khoai, sắn và rễ cây non. Chuột đồng phá hoại mùa màng gây tổn thất cho người nông dân.

Chuột cống

Chuột cống là một trong những loài có kích thước lớn nhất,  lớn hơn chuột đồng, lông xù xì màu xám đen. Chuột cống sống ở cống, rãnh, bãi rác… Chúng ăn tạp và rất bẩn.

Mỗi loại chuột có những đặc tính và thói quen khác nhau. Vì vậy, tùy theo từng loài chuột và môi trường sống của chúng mà áp dụng những phương pháp diệt chuột khác nhau.

⇒ Tại Đồng Nai, là nơi mà tập trung khá nhiều các khu công nghiệp, việc kiểm soát chuột thường xuyên là bắt buộc đối với mỗi nhà máy, kho xưởng thuộc khu công nghiệp. Dịch vụ diệt chuột tại Biên Hòa – Đồng Nai mang tới 1 giải pháp hiệu quả nhất, giúp bạn quên đi nỗi lo về chuột. Chúng ta tìm hiểu thêm 1 số biện pháp diệt chuột bên dưới.

Liên hệ tư vấn báo giá Click call 0948868379

Các biện pháp diệt chuột nhanh gọn, hiệu quả

Để diệt chuột đạt hiệu quả cao, ta cần khảo sát và xác định loại chuột gây hại. Từ đó đưa ra các biện pháp xử lý cho hợp lý nhất. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các biện pháp diệt chuột tại Biên Hòa chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Biện pháp thủ công tại nhà dễ dàng thực hiện

Tùy theo đặc điểm khu vực sản xuất hay dân cư để tiến hành biện pháp phù hợp:

Đối với hộ gia đình, khu dân cư:

+ Dùng các loại bẫy diệt chuột như: Bẫy lồng sập, bẫy kẹp, bẫy bán nguyệt…

+ Dùng keo dính chuột.

Xem thêm : Cách diệt chuột, đuổi chuột trên trần nhà, la phông.

+ Dùng thuốc diệt chuột như Racumin, storm.

Một số chú ý khi áp dụng các phương pháp trên :

  • Tìm hiểu đường đi của chuột, đặt bẫy và keo dính chuột ngay tại các đường đi lại của chúng.
  • Chuột sẽ chết rải rác sau khi cắn thuốc, chính vì vậy khi sử dụng thuốc chuột phải đi thu gom xác chuột bỏ vào thùng rác. Cần kiểm tra thường xuyên tránh chuột bị bốc mùi.
BẪY CHUỘT THÔNG MINH 2 NGĂN
BẪY CHUỘT THÔNG MINH 2 NGĂN

 

Đối với đồng ruộng:

+ Vệ sinh đồng ruộng để hạn chế nơi cư trú của chuột bằng cách: Phát quang bờ bụi. Làm sạch cỏ ven mương, bờ ruộng. Tìm và phá các ổ chuột ở bờ ruộng ngay từ đầu vụ, dọn sạch rơm rạ, không để hoang hóa đồng ruộng.

+ Săn bắt chuột bằng biện pháp thủ công như: Đào hang, đổ nước bắt chuột, xông khói, kết hợp với sử dụng chó và sử dụng các loại bẫy (Bẫy lồng sập, bẫy kẹp, bẫy bán nguyệt đặt ở bờ mương, bờ ruộng, gần hang chuột và đường đi của chuột). Chú ý: Sau khi đào hang bắt chuột xong phải cho xác chuột vào hang và lấp hang lại để bảo vệ môi trường và hệ thống kênh mương thủy lợi, giao thông nội đồng.

Đối với trường học, nhà xưởng, kho hàng, công ty,…:

Đây là những địa điểm có quy mô khá lớn, rất khó để áp dụng các biện pháp thủ công thường dùng. Bởi lẽ, những biện pháp này chỉ bắt được số lượng chuột nhỏ, không diệt được tận gốc.

Khi muốn giải quyết vấn đề chuột ở đây, bạn nên tìm đến dịch vụ của những công ty uy tín để được phục vụ tốt nhất.

Tham khảo dịch vụ diệt chuột của Thái Dương tại đây

Công ty Dịch vụ diệt chuột tại Biên Hòa – Đồng Nai

Thái Dương hiện là đối tác của nhiều công ty thuộc các KCN, công ty tư nhân tại Biên Hòa – Đồng Nai. Với dịch vụ định kỳ, giá thành hợp lý, chất lượng phục vụ tốt, hiện công ty được nhiều đơn vị lựa chọn.

Tại sao lại cần đến các công ty diệt chuột ? Hầu hết cách diệt chuột thông thường đến từ mẹo vặt dân gian, hoặc phương pháp vật lý. Đặc điểm chung của các phương pháp là nó chỉ phù hợp với 1 điều kiện, không gian nhất định. Tính hiệu quả của các phương pháp diệt chuột không cao. Tỉ lệ diệt chuột tận gốc cho toàn khu vực chỉ đạt 20%. Gây mất thời gian, công sức và chi phí phải bỏ ra mà không đạt hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm và luôn cập nhật trang bị kỹ thuật hiện đại, Thái Dương PestControl luôn có giải pháp phù hợp với quý khách hàng.

Địa chỉ công ty diệt chuột tại Biên Hòa : 258 CMTT, Phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Các khu công nghiệp tại Biên Hòa mà Thái Dương đang cung cấp dịch vụ như : KCN Biên Hòa 1,2, Khu công nghiệp Amata KCN, Khu Công Nghiệp Tam Phước …

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt chuột tại Biên Hòa xin vui lòng liên hệ: 0948 869 379 .  Chúng tôi sẽ tư vấn và Áp dụng giải pháp phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

Một số dịch vụ khác tại Biên Hòa :

Một số dịch vụ khác tại Biên Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo