TOP 8 Thuốc Diệt Mối Tận Gốc, An Toàn, Hiệu Quả & Cách Sử Dụng

Để nhanh chóng diệt triệt để tình trạng mối ăn mòn gỗ và phá hỏng nhiều nền móng nhà, đồ đạc. Các chuyên gia khuyến khích người tiêu dùng nên ưu tiên lựa chọn thuốc diệt mối tận gốc. Đây chính là giải pháp đem lại hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng ở thời điểm hiện tại mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Cùng với Thái Dương điểm qua danh sách các loại thuốc diệt tận gốc mối hiệu quả ngay dưới bài viết sau.

thuốc diệt mối tận gốc

Top các loại thuốc diệt mối tận gốc an toàn, hiệu quả

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả

Thực tế đã chứng minh việc sử dụng thuốc diệt mọt được đánh giá là chiến thuật hiệu quả được nhiều người chọn. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại thuốc diệt mối thật giả lẫn lộn được bày bán tràn lan. Điều này khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết bản thân đang mua thuốc diệt mối chất lượng hay hàng giả.

Vậy nên, trước khi mua thuốc diệt mối, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn, đồng thời chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng thuốc chống và diệt mối, bạn không nên ăn uống hay hút thuốc. Tránh không để thuốc chống mọt dính trực tiếp lên da, thức ăn hay áo quần.

Tổng hợp các loại thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả

Dưới đây là top 8 loại thuốc chống mối tận gốc hiệu quả, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn:

Xem thêm : Dịch vụ phun thuốc tại nhà

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

Thuốc xịt mối mọt PMC 90 tồn tại ở dạng bột và có khả năng diệt mối hiệu quả nên được ứng dụng phổ biến. Thuốc diệt mối PMC 90 ứng dụng phương pháp hóa sinh. Chúng có tính lan truyền rộng rãi ngoài không gian nen sẽ phá hủy ổ mối tận gốc từ tận sâu bên trong.

Thành phần chính có trong thuốc chống mối mọt PMC 90 gồm: Đồng Sunfat, Natri Florua Silicat, chất phụ gia và Axit Boric. Có thể bạn chưa biết, bên cạnh gỗ thì bìa các tông cũng là thứ mà loài mối mọt ưa thích. Vậy nên, bạn hãy tận dụng triệt để vật liệu này để làm hộp nhử mối.

Cụ thể, bạn hãy đặt hộp giấy carton tại đường mui hoặc tại vị trí mối lảng vảng. Thời gian nhử mối dao động từ 15 đến 30 ngày. Sau khoảng thời gian đó, bạn sẽ nhận thấy đường mui mối trên hộp nhử. Lúc này, bạn hãy tiến hành rắc bột thuốc PMC 90 lên các đường mui lẫn mối. Thường các con muối bị dính thuốc trước sẽ về hang tổ và lây bầy đàn và phá hủy cả một tổ mối tận gốc.

thuoc diet moi

Sử dụng thuốc PMC 90 để diệt mối

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC

Thuốc trị mối mọt Lenfos 50EC có công dụng chính là phòng và diệt trừ mối cho các công trình xây, kho xưởng, văn phòng, bệnh viện,…Công hiệu diệt trừ mối mọt của thuốc Lenfos 50EC kéo dài lên đến vài năm. Đặc biệt, thuốc Lenfos 50EC không làm ô nhiễm đến môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cách sử dụng thuốc Lenfos 50EC khá đơn giản, bạn chỉ việc pha thuốc theo đúng tỷ lệ 12ml thuốc/lít nước. Đặc biệt, đối với các công trình đã được xây dựng, bạn hãy tạo ra các lỗ khoan có khoảng cách trung bình 50cm. Sau đó, bạn hãy tiến hành bơm vào các lỗ khoan trung bình 3 lít thuốc đã pha. Còn đối với các công trình mới xây dựng, bạn hãy tưới khoảng 5 lít dung dịch thuốc Lenfos 50EC lên mỗi m2 nền mỏng.

Thuốc diệt mối mọt Lenfos 50EC thuộc tập đoàn Hokley của Anh quốc. Mức giá bán của thuốc diệt mối Lenfos 50EC trên thị trường hiện nay dao động 90.000 đồng/chai/100ml.

Thuốc diệt mối LENFOS 50 EC chuyên dùng trong công trình xây dựng

Thuốc diệt mối tận gốc Termize 200SC (dạng xịt

Thuốc diệt mối trên gỗ Termize 200SC không có mùi nên đảm bảo “qua mắt” được loài mối và đảm bảo chúng không có sự cảnh giác. Vậy nên, khi mối mọt đi vào khu vực đã được bạn xử lý thuốc ban đầu sẽ nhiễm thuốc. Loài mối mọt sẽ không bị chết ngay, chúng sẽ lây lan thuốc vào những cá thể khác thông qua việc tiếp xúc lẫn sinh hoạt bầy đàn. Sau khoảng thời gian bị nhiễm thuốc Termize 200SC, cả tổ mối sẽ giãy ra chết và bị tiêu diệt hoàn toàn.

Thành phần chính của thuốc diệt mối mọt tận gốc Termize 200SC là Imidacloprid. Cách sử dụng thuốc Termize 200SC khá đơn giản, bạn chỉ cần pha theo tỷ lệ 10 lít nước với 12.5 đến 25ml thuốc. Sau đó, bạn triển khai phun theo định mức thuốc 5 lít dung dịch/m2.

Thuốc diệt mối mọt Termize 200SC (dạng xịt) là sản phẩm thuộc công ty Imaspro Resources của nước Malaysia. Thuốc giá bán trung bình trên thị trường hiện nay là 630.000 đồng/lọ/250ml.

thuốc trị mối mọt

Thuốc trị mối mọt TERMIZE 200SC

Thuốc diệt mối tận gốc Requiem 1RB

Thuốc chống mối mọt cho gỗ Requiem 1RB khác hẳn các loại thuốc thông thường. Requiem 1RB tồn tại ở dạng bả và chúng có khả năng dụ mối đến ăn thuốc và tất yếu bị dính độc. Hiểu một cách đơn giản nhất thì thuốc Requiem 1RB được ví là bẫy mối. Theo đó, mỗi trạm bẫy mối Requiem 1RB sẽ sở hữu kích thước lên đến 30cm. Chúng có khả năng hút được lượng mối lớn. Bên cạnh đó, hợp chất Requiem 1RB còn được chứng minh là có vị ngon hơn cả gỗ. Vậy nên, hiệu quả diệt mối của thuốc Requiem 1RB cực kỳ cao.

Thành phần chính của thuốc Requiem 1RB là Chlorfluazuron kèm chất phụ gia. Với thuốc diệt mối Requiem 1RB, người dùng chỉ việc pha tỷ lệ 500-850 ml nước kèm với 140g thuốc để tạo nên hỗn hợp nhão và sền sệt. Hoặc bạn có thể thêm khoảng 100ml nước đối với điều kiện thời tiết hanh khô. Cuối cùng, bạn chỉ việc đặt thuốc lên trên bên mặt đất của vị trí mối mọt đang sinh sống.

Thuốc diệt mối mọt Requiem 1RB là sản phẩm thuộc tập đoàn Ensystex Exterra của nước Mỹ. Mức giá bán của thuốc Requiem 1RB, Mỹ trên thị trường là 360.000 đồng/gói/60g.

thuốc diệt mối trên gỗ

Thuốc trị mối mọt REQUIEM 1RB

Thuốc diệt mối MyThic 240SC

Thuốc diệt mối sinh học MyThic 240SC trên thị trường hiện nay có giá thành cao nhất. Dĩ nhiên, MyThic 240SC được đánh giá có chất lượng tỷ lệ thuận với giá tiền.Thuốc diệt mối mọt có khả năng tiêu diệt các loại mối cứng đầu, mối chúa thậm chí là các loài mối đã từng kháng thuốc. Thuốc diệt mối MyThic 240SC có cơ chế hoạt động môi sẽ bị dính độc và chế từ từ sau khi ăn bả.

Thành phần chính của thuốc MyThic 240SC là Chlorfenapyr 24%. Với thuốc MyThic 240SC, bạn hãy pha thuốc theo tỷ lệ 12ml thuốc với 1 lít nước đối với trường hợp cần tiêu diệt mối mọt. Còn đối với trường hợp cần phòng chống mối mọt, bạn hãy pha với 6ml thuốc/lít nước. Đặc biệt, những công trình đã được đào các rãnh và công trình đa xây dựng. Bạn hãy pha dung dịch thuốc chạy dọc đà kiềng, nền móng, cột,…

Thuốc diệt mối mọt MyThic 240SC là sản phẩm thuộc tập đoàn BAFS, Cộng hòa Liên bang Đức. Thuốc có giá bán niêm yết trên thị trường là 200.000 đồng/chai/100ml.

mua thuốc diệt mối ở đâu

Thành phần chính của thuốc MyThic 240SC là Chlorfenapyr 24%

Thuốc diệt mối tận gốc Cislin 2.5EC

Thêm một loại thuốc diệt mối mọt tận gốc, chất lượng tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn tham khảo. Đó chính là thuốc Cislin 2.5EC, có nguồn gốc từ CHLB Đức. Thuốc Cislin 2.5EC chuyên dùng để bảo vệ các vật dụng bằng mây/tre/gỗ tại nhà ở, văn phòng, trường học….khỏi mối mọt phá hoại. Thuốc Cislin 2.5EC tồn tại ở dạng nước nên có khả năng thấm hút nhanh. Đặc biệt, độ tồn lưu của Cislin 2.5EC trên các vật dụng nội thất cao. Vậy nên, chúng được giới công ty nội thất hay thợ mộc tin tưởng sử dụng.

Thành phần chính có trong thuốc là Deltamethrin 2.5%. Cách sử dụng thuốc Cislin 2.5EC cực kỳ đơn giản. Bạn hãy pha dung dịch thuốc theo tỷ lệ 1 lít thuốc Cislin 2.5EC với 100 lít nước sạch. Sau đó, bạn dùng 100ml dung dịch đã pha loãng đó để nhúng tấm gỗ cho mỗi m2. Hoặc bạn có thể dùng 100ml/10 lít dầu lửa để tiến hành phết hoặc phun lên bề mặt gỗ thành phẩm. Thuốc diệt mối mọt trên thị trường hiện nay dược bán với giá trung bình 870.000 đồng/chai/lít.

Thuốc trừ mối mọt CISLIN 2.5 EC

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Thuốc xịt mối mọt chất lượng thứ 7 mà Thái Dương muốn gợi ý cho quý khách hàng tham khảo. Đó chính là thuốc Agenda 25EC với tác dụng kép vừa phòng từ vừa tiêu diệt triệt để mối mọt. Cơ chế hoạt động của thuốc diệt mối Agenda 25EC tương tự với các loại thuốc kể trên. Theo đó, các con mối chúa khi bị nhiễm hóa chất sẽ về lây dịch bệnh cho các loại mối còn lại trong tổ.

Thành phần chính của thuốc Agenda 25EC là Fipronil 2.5% w/v. Cách sử dụng thuốc diệt côn trùng Agenda 25EC như sau: Cứ trung bình 2.5 lít thuốc Agenda 25EC, bạn hãy pha cùng với 100 lít nước theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Bạn nên tập trung phun thuốc Agenda 25EC tại khu vực có mối phá hoặc mạch mối ẩn náu để tiêu diệt. Một vài trường hợp khác, bạn có thể phòng mối mọt thông qua việc phun tận đáy hay mặt bên nền rãnh/cột/mặt đất/xà lát nền với tỷ lệ 5 lít dung dịch/m2. Thuốc diệt mối trên thị trường hiện nay được bán với giá trung bình 850.000 đồng/chai/lít.

Thuốc trừ mối mọt Agenda 25 EC

Thuốc diệt mối tận gốc PMS 100

Thuốc diệt mối PMS 100 là sản phẩm được Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam sản xuất. Loại thuốc này được dùng để chống/tiêu diệt các con mối mọt phía dưới nền móng và hàng rào quanh công trình xây dựng. Thuốc PMS 100 tồn tại dưới dạng bột và chúng ít tan trong nước nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người, môi trường và nguồn nước.

Cách dùng thuốc diệt mối PMS 100 rất đơn giản. Bạn hãy trộn đều thuốc với cát hoặc đất rồi tạo nên hàng rào phía xung quanh công trình. Tuyệt đối tránh tình trạng công trình bị mối mọt xâm nhập. Bên cạnh đó, khi dùng thuốc diệt mối PMS 100, bạn nên dùng ít thuốc PMS 100 để vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hiệu quả sử dụng.

thuốc trị mối

Thuốc trừ mối mọt dạng bột PMS 100

Vậy là Thái Dương đã cùng với quý khách hàng điểm qua top 8 loài thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả, được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu kỹ hơn về các loài thuốc trên hoặc có nhu cầu đặt mua thuốc. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Thái Dương sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá sản phẩm cụ thể.

Xem thêm : Báo giá dịch vụ phun thuốc tại nhà năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo