Thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm – hiệu quả diệt chuột tốt

Sản phẩm Thuốc diệt chuột Storm là sản phẩm của Tập đoàn BASF – CHLB ĐỨC. Thành phần chính 0.005% Block Bait . Sản phẩm áp dụng công nghệ chống đông máu hoàn toàn mới thân thiện với môi trường, dùng STORM sẽ hạn chế sự ảnh hưởng của những hóa chất độc hại.

Thuốc diệt chuột STORM tăng cường hiệu quả diệt chuột tốt.

Ưu điểm thuốc diệt chuột Storm :

  • Không cần trộn mồi vào thức ăn: -Thuốc chuột STORM có dạng viên kẹo cứng. Bạn chỉ cần nhử chuột trực tiếp bằng STORM mà không cần trộn thêm thức ăn làm mồi . Đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm thời gian.
  • Không sợ Chuột chết trong nhà: Chuột sẽ KHÔNG chết ở các ngóc ngách trong nhà, không gây ra mồi hôi khó chịu. Sau khi ăn bả diệt chuột Storm, chuột sẽ tìm đến nơi có nguồn nước bên ngoài để chết.
Thuốc diệt chuột storm
Thuốc diệt chuột storm

Dùng thuốc diệt chuột storm

Địa điểm dùng :

  • STORM dùng tốt tại: Nhà ở, Công ty, Chợ, Kho hàng, Xe Oto, Bệnh viện, Nhà hàng, Khách sạn…
  • Kẹo diệt chuột STORM còn dùng để diệt chuột trong ruộng lúa, vườn cây ăn trái, vườn dừa, thơm (khóm), mía, khoai mì hay các loại hoa màu khác.

Bảo quản dễ dàng: Thuốc diệt chuột Storm có hạn sử dụng đến 2 năm và có thể bảo quản dễ dàng ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản suất đã chia sản phẩm thành từng gói nhỏ 20 viên giúp bạn sử dụng đúng liều lượng cần thiết, tránh lãng phí.

Thời gian đặt mồi: Tùy vào tình hình “chiến sự” mà bạn nên có thời gian đặt thuốc diệt chuột sao cho phù hợp. Thông thường nên đặt thuốc diệt chuột Storm khoảng từ 19h trở đi.

Cách thức đặt: Nên sử dụng kẹp gắp hoặc bao tay nylong khi dùng STORM vì nếu có hơi tay chuột sẽ không ăn mồi.

Nơi đặt STORM: ngay miệng hang chuột, trên cây: mỗi nơi 1 – 2 viên, dọc đường chuột chạy, nơi chuột cắn phá: cách 2 – 4m đặt 1 – 2 viên . Nếu nhà ai có sân vườn thì nên đặt ngay đường đi của chuột và luôn chủ động đặt mồi vào những nơi ưa thích của chuột gần thùng rác, gần những nơi tối.

Bạn có thể tìm thấy thuốc diệt chuột ở những cơ sở, trung tâm trừ mối và côn trùng hoặc liên hệ chúng tôi.

HOTLINE 0948.868.379 – 0797.868.379

Xem thêm thông tin về thuốc diệt chuột : https://contrungmiennam.com.vn/chuyen-muc/thuoc-diet-con-trung/thuoc-diet-chuot

Chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ diệt chuột tận gốc tại Bình Dương cho những khách hàng là công ty, hoặc những trường hợp quý khách bận rộn, không có thời gian xử lý.

Chi tiết Diệt chuột bằng thuốc vi sinh biorat

10 cách diệt chuột hiệu quả

Dịch vụ diệt chuột tận gốc tại Bình Dương

Diệt mối tận gốc

Diệt gián tận gốc tại Bình Dương

Diệt mối tận gốc tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo