Diệt chuột bằng thuốc Vi sinh

Phương pháp diệt chuột bằng thuốc vi sinh là một trong những phương pháp được sử dụng khá thông dụng. Thuốc vi sinh biorat được áp dụng công nghệ vi sinh, với lúa hấp là thành phần chính của thuốc.

Thuốc vi sinh biorat – thuốc diệt sạch chuột

Biorat là loại thuốc vô hại với người và vật nuôi. Thuốc được sản xuất với công nghệ của Cuba, với thành phần :

  • Lúa hấp chín chiến gần 99%.
  • Chất xúc tác.
  • Vi khuẩn gây thương hàn.

Thuốc vi sinh biorat được dùng rộng rãi trên thị trường, chúng có hiệu quả nhanh, mang lại sự yên tâm cho người dân.

Diệt chuột bằng thuốc vi sinh biorat – Phương pháp diệt chuột đơn giản, hiệu quả.

Nguyên tắc của thuốc diệt chuột biorat :

Sau khi chuột ăn phải bã, vi khuẩn bắt đầu ngấm vào thành dạ dày, thành ruột. Sau đó thuốc tấn công tới gan, hệ tuần hoàn, bạch cầu … Sau 3-6 ngày, chuột sẽ bị xuất huyết và chết ngay sau đó.

Với hiệu chứng mắc bệnh ở giai đoạn cuối, chuột bị bệnh có thể lây lan ra chuột khác. Được chế tạo từ những thành phần vi sinh, nhưng thuốc diệt chuột Biorat vẫn có thể lây lan bệnh lây lan bệnh sốt thương hàn cho bầy đàn. Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học ở CuBa cho thấy cứ trong 100 con chuột bị chết do nhiễm thuốc Biorat. Thì trong đó chỉ có 60 con là ăn phải mồi nhử, còn 40 con còn lại là bị lây nhiễm từ môi trường bệnh như: phân, nước tiểu, xác của những con đã chết,…

Chính vì vậy đàn chuột sẽ được diệt tận gốc triệt để.

Xem thêm cách diệt chuột tận gốc tại Bình Dương

Diệt chuột bằng thuốc vi sinh hiệu quả.

Thuốc diệt chuột vi sinh Biorat là loại thuốc diệt chuột hiệu quả. Diệt chuột bằng phương pháp vi sinh giúp tránh được những thiệt hại và thất thoát về kinh tế lớn cho các công ty, xí nghiệp, nông dân,… Một điều quan trọng là không gây độc hại cho con người và dộng vật xung quanh. Chính ưu điểm này mà thuốc diệt chuột vi sinh Biorat ngày càng chiếm được thiện cảm người tiêu dùng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ 0948.868.379 – 0797.868.379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo