Diệt mối tận gốc tại tphcm

Quy trình diệt mối tận gốc tại tphcm

Thái Dương là công ty chuyên dịch vụ diệt côn trùng, mối tại TPHCM. Ngoài dịch vụ diệt muỗi công ty còn có các các dịch vụ diệt côn trùng khác, trong đó có diệt mối tận gốc. Sử dụng phương pháp sinh hóa để diệt mối một cách triệt để và an toàn nhất. Nếu chỉ phun thuốc trên bề mặt thì khó có thể diệt hết được cả tập đoàn mối. Do đó, dùng kết hợp phương pháp Hóa – Sinh giúp xử lý tận gốc loại côn trùng khó chịu nhất này.

Giới thiệu về quy trình diệt mối của công ty Thái Dương. Thái Dương sử dụng diệt mối bằng phương pháp sinh hóa an toàn và diệt mối tận gốc.

Đặt hộp nhử mối

  • Làm ướt hộp nhử mối rồi đặt cố định vào nơi yên tĩnh, có đường đi của mối.
  • Đặt số lượng hộp nhử mối cho phù hợp với lượng mối, diện tích cần diệt và số đường mối ăn

Phun thuốc diệt mối dạng lan truyền

Sau 10-15 ngày tính từ thời điểm đặt hộp nhử mối bạn kiểm tra xung quanh. Trường hợp đường ăn mối nhiều tức là mối trong hộp nhử đã tập trung số lượng lớn.

Dỡ hộp nhử, đổ mối và miếng mồi ra chậu khô rồi phun thuốc dạng lang truyền PMC- 90 lên.

Xếp hộp nhử mối trở lại như cũ và đặt vào vị trí ban đầu. Từ 1-2 ngày sau, mối sẽ quay về tổ,sau đó dọn bỏ hộp.

Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Phun thuốc lên những đường đi của mối, phun lên bề mặt, kết cấu gỗ. Phun những nơi mà mối tấn công hoặc xuất hiện để tiêu diệt hết những con mối nguy hại còn sót lại. Ngăn chặn sự trở lại của những côn trùng này.

Với phương pháp diệt mối tận gốc tại tphcm này, chúng ta có thể hoàn toàn diệt triệt để mối. Mối chúa và mối vua cũng bị diệt hoàn toàn luôn. Sự kết hợp giữa phương pháp dân gian và phương pháp dùng thuốc – hóa chất(có giấy tờ và kiểm nghiệm) giúp việc diệt được triệt để hơn. Diệt tận gốc không còn phiền toái và nguy hại cho người sử dụng.

Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi kết thúc, lượng mối đã được diệt, Thái Dương và khách hàng sẽ kiểm tra lại nghiệm thu công việc. Trong thời gian bảo hành, nhân viên sẽ đi tới và kiểm tra định kỳ các địa điểm đã xử lý cũ theo hợp đồng.

Phương pháp diệt mối tận gốc tại tphcm

Nếu quý khách cần dịch vụ diệt mối vui lòng gọi   0948.868.379

Các phương pháp diệt mối tận gốc tại tphcm

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt mối khác nhau, để diệt được tận gốc cần linh động phối hợp. Thái Dương với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã sáng tạo ra phương pháp diệt mối tận gốc, triệt để, mang lại hiệu quả cao nhất. Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh được sử dụng cho rất nhiều công trình, nhà xưởng.

Trước khi tiến hành công việc, nhân viên chúng tôi sẽ tới khảo sát để đưa ra phương án tốt nhất.

Tìm kiếm ” Diệt mối Thái Dương” nếu bạn có nhu cầu diệt mối tận gốc tại tphcm.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ  diệt mối tại Bình Dương

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm

Thái Dương là công ty chuyên dịch vụ diệt mối, mọt, diệt côn trùng gây hại tại tphcm. Với nhiều chi nhánh ở khắp các quận huyện, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách :

Công ty diệt mối tại tphcm

HOTLINE TƯ VẤN DỊCH VỤ : 0948 868 379 (Mess, Zalo)

Xem danh sách chi nhánh : https://contrungmiennam.com.vn/chuyen-muc/chi-nhanh

Địa chỉ chi nhánh : 12A-N05 Chung Cư K26, Dương Quảng Hàm, Phường 7, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.


6 thoughts on “Diệt mối tận gốc tại tphcm

    • Duong Mr IT says:

      Chào anh Linh, cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ diệt mối của Thái Dương. Thời gian diệt phụ thuộc vào mức độ nguy hại của mối với vật liệu của mình. Nhân viên tư vấn đã gửi mail và tư vấn qua email. Cần trợ giúp thêm anh liên hệ 0948.868.379 hoặc email lienhe@contrungmiennam.com.vn. Cảm ơn anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0797.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo