Cách xử lý mặt bằng chống mối trước khi xây nhà

Mặt bằng chống mối và cách xử lý chúng luôn là một trong những vẫn đề được quan tâm hàng đầu khi mới bắt đầu xây dựng một công trình nào đó. Để hình thành nên một mặt bằng có khả năng phòng mối không quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản. Vấn đề này cần cách xử trí theo một quy trình kỹ thuật khá nghiêm ngặt và cần đến tính cẩn thận cao.

chông mối cho đất nền

Xử lý mặt bằng chống mối khi xây nhà

Lợi ích của Việc phòng chống mối trước khi xây nhà là gì

Ở đây chúng tôi xin đưa ra lý do để giải thích cho câu hỏi tại sao vấn đề tạo mặt bằng chống mối được quan tâm nhiều đến như vậy. Quy chung lại nó có những lợi ích bất ngờ đối với mọi công trình kiến trúc xây dựng của bạn.

Có thể bạn cũng biết rằng mối là một loại côn cùng có kích thước rất nhỏ bé. Tuy nhiên tốc độ sinh trưởng và phát triển của chúng khá nhanh với một số lượng không hề nhỏ. Mối có thể gặm nhấm và phá hoại đồ vật một cách bền bỉ, lâu lài từ đời này sang đời khác nên rất khó có thể tiêu diệt tận gốc.

Thức ăn mà chúng yêu thích có chất liệu xốp giống như gỗ, mùn cưa, giấy,.. và tấn công các công trình kiến trúc, đột nhập vào cấu trúc căn nhà phá hoại đồ đạc bằng gỗ, phá hoại tường từ bên trong lẫn bên ngoài. Một khi có sự xuất hiện của mối, khá nhiều rắc rối cũng như phiền toái đang ẩn náu mà bạn chưa thể biết hết được. Vậy việc phòng mối diệt mối sao cho hiệu quả thực sự rất quan trọng.

Vì thế, công cuộc chống mối vô cùng cần thiết đối với mỗi công trình xây dựng hay kiến trúc để đảm bảo không phải gặp rắc rối và nhiều hậu quả nặng nề khác về sau này. Ông cha ta dạy rằng “Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh” quả không sai. Không có ai muốn mái ấm mà mình vun đắp lại có dấu hiệu xuống cấp nhanh chóng chỉ vì sự tồn tại của những con mối cả.

Chúng ta phòng mối ngay từ ban đầu thì sau này sẽ không phải tốn công, tốn sức, tốn tiền và vắt óc suy nghĩ làm sao để tiêu diệt mối tận gốc cũng như xử lý ổn thỏa nhất triệt để nhất những tai hại liên quan mà chúng gây ra. Và để mọi công trình kiến trúc xây dựng hay mái ấm yêu thương của bạn vững chắc, đẹp đẽ, khang trang lâu bền, chống mối là một trong những yếu tố đi đầu.

cách chống mối cho nhà mới xây

Chống mối ngay từ khi xây nhà mang lại hiệu quả cao hơn

Cách xử lý mặt bằng chống mối trước khi xây nhà cơ bản

Như những thông tin đã đưa ra ở trên thì tạo mặt bằng để phòng mối phải theo một quy trình. Chúng tôi đã tham khảo và đúc kết ra một số kinh nghiệm có thể bổ trợ cho khách hàng xây dựng một mặt bằng cho việc phòng mối trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Sử dụng thuốc phòng chống mối dạng nước

Đây là phương pháp chống muối khá phổ biến và dung dịch dạng nước để chống mối dễ tìm dễ mua trên thị trường cả nước. Ở phương pháp này chúng ta sẽ phải phun chế phẩm sinh học, hóa học là hỗn hợp thuốc nước vào phần móng bằng, mặt bằng.

Chế phẩm diệt mối dạng dung dịch này rất đa dạng và phong phú. Khách hàng sẽ tham khảo và chọn lựa sản phẩm diệt mối phù hợp nhất với mục đích của công trình xây dựng của gia đình, dựa vào tình hình thực tế. Một số loại dung dịch diệt mối tốt nhất chúng tôi sẽ thống kê sau đây: Lenfos 50EC, Agenda 25EC,…

Tuy nhiên cần pha thuốc với tỉ lệ nước nhất định để tạo thành dung dịch diệt mối hiệu quả nhất. Khách hàng cần tham khảo kinh nghiệm hoặc nghe tư vấn. Tỷ lệ thuốc pha nước phù hợp nhất có lẽ là từ 1,2% đến 2,5%.

các nguyên tắc khi đào hào phòng mối

Sử dụng thuốc dạng nước để chống mối hiệu quả hơn

Sử dụng thuốc phòng chống mối dạng bột

Ở chế phẩm diệt mối dạng bột thì hệ thống xin đề xuất nhanh chóng sản phẩm diệt mối PMC 90. Sản phẩm này quá uy tín và chất lượng với quy trình sản xuất chuẩn theo viện khoa học lâm nghiệp Việt Nam. Vậy nếu hỏi PMC 90 có hiệu quả không thì khách hàng không cần phải bàn cãi. Sử dụng PMC 90 tạo mặt bằng chống mối hiệu quả cực kỳ cao.

Nếu sử dụng thuốc phòng mối dạng bột thì cần tính toán số lượng cho đúng nhất. Phương pháp và cách thức sử dụng đó là rắc lên bề mặt hoặc đổ thuốc, trút thuốc xuống mặt bằng. PMC 90 sẽ giúp khách hàng vừa chống mối vừa tiêu diệt mối với nồng độ cực kỳ mạnh đảm bảo chống mối, phá hủy đường dây mối, tổ mối nhanh chóng nhất có thể.

diệt mối cho công trình

Sử dụng thuốc chống mối dạng bột

Quy trình chống mối mặt bằng trước khi xây nhà

Đây là phần mà khách hàng cần chú ý nhất để không phạm phải sai sót. Một quy trình tạo mặt bằng chống mối cần thực hiện theo 2 phần cơ bản như sau:

Xử lý nền móng

Xử lý chống mối nền móng khá đặc biệt. Cần trộn thuốc và đất để làm nên lớp hàng rào bảo vệ. Điều này chống lại tác động xâm nhập của mối từ bên ngoài.

Nếu sử dụng dung dịch nước thì đòi hỏi đào hào, khoét lỗ. Sau đó phun thuốc, đổ thuốc thẳng xuống hào đất đó, lấp đất và phun tiếp tục một lớp nữa. Nếu phần nền thường có chất liệu bằng cát, chỉ cần đổ hoặc phun trực tiếp dung dịch sẽ tự ngấm

Nếu sử dụng dung dịch dạng bột cần đòi hỏi đào hào, xới rãnh xung quanh móng sau đó đổ dung dịch bột, lấp đất, lấp cát hoặc gạch đá vỡ theo nhiều lớp. Mỗi lớp có khoảng cách khá gần từ 5-7 cm.

Xử lý đất nền

Cần chú ý dọn sạch phần nền, cách phần gỗ, mùn, ván, cây bị rơi, các thành phần xenlulozơ lý tưởng để mối xâm nhập và phát triển. Bởi vậy xử lý đất nền là bước quan trọng trong quá trình chống mối. Khách hàng kiểm tra thật kỹ lưỡng nhiều lần phần nền đất cho sạch sẽ, nếu phát hiện tổ mối cần xử lý ngay.

Phần xử lý đất nền này thực hiện khi công trình chưa được đổ bê tông và đổ móng. Cần rắc thuốc 2-3 lớp thật kỹ và hoàn thành lớp nền chất lượng nhất có thể.

đào hào như thế nào để phòng chống mối

Thực hiện chính xác quy trình tạo mặt bằng chống mối

Chọn dịch vụ phòng và diệt mối trước khi xây nhà ở đâu?

Nếu khách hàng đang câng tư vấn dịch vụ phòng mối diệt mối, làm mặt bằng chống mối hiệu quả nhất, sau khi tổng hợp ý kiến và nhiều đánh giá, chúng tôi cho rằng dịch vụ hiện nay có rất nhiều cái tên chất lượng cung cấp dịch vụ chống mối hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Những địa chỉ chuyên nghiệp với kinh nghiệm diệt mối, chống mối nhiều năm sẽ là những ứng viên tiềm năng mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, việc tham khảo các gia đình đã bị mối tấn công hay đã thực hiện việc chống mối khi xây nhà cũng là một cách hay để có được những lời khuyên hữu ích.

Những công ty diệt mối của Việt Nam, an toàn, chất lượng cao và có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu cho khách hàng. Những địa chỉ đã nhận được sự tin tưởng cùng lượng khách hàng lớn sẽ luôn là cái tên đáng để lựa chọn mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Các tiêu chí khác để lựa chọn như đội ngũ nhân viên tiên tiến, kỹ sư lâm nghiệp, cử nhân sinh học, công nghệ sản xuất thuốc chuẩn khoa học, phương thức hoạt động đỉnh cao. Ngoài chất lượng dịch vụ thì giá thành cũng là một vấn đề cần được quan tâm.

diệt mối tận gốc

Chống mối hiệu quả khi chọn được đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp

Mặt bằng chống mối và những thông tin hữu ích nhất dành cho khách hàng đã được tổng hợp trên bài viết này. Hệ thống luôn mong muốn khách hàng phòng và chống mối, tạo mặt bằng để chống mối một cách đơn giản nhất, dễ dàng nhất, hiệu quả đỉnh cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo