Bí quyết diệt mối trong tường nhà NHANH, TẬN GỐC, ÍT TỐN CHI PHÍ

Diệt mối trong tường nhà đang là câu chuyện khiến bạn bực bội,chán nản và muốn giải quyết chúng nhanh lẹ, bạn đang đau đầu vì đã thử nhiều cách nhưng không có hiệu quả,….Vậy tìm thấy bài viết này là một may mắn của bạn. Đừng lo lắng vì chúng tôi đã tổng hợp những kinh nghiệm tuyệt vời nhất giúp bạn đánh bay mối lo ngại ấy nhanh nhất hiệu quả nhất mà lại không tốn tiền.

cách diệt mối trong tường nhà
diệt mối trong tường nhà

Diệt mối trong tường nhà hiệu quả

Dấu hiệu nhận biết tình trạng mối trong tường nhà

Nếu bạn có suy nghĩ một loài côn trùng nhỏ bé giống như mối sẽ không thể gây ra trò trống gì thì quả thực đây là một suy nghĩ rất sai lầm. Có đặc điểm và kích thước siêu mini nhưng mối có thể gây ra khá nhiều phiền toái và rắc rối cho bạn nếu không được xử lý kịp thời. Vậy khi thấy sự xuất hiện của mối bạn hãy nhanh chóng kiểm tra xem tình trạng mối đã xâm nhập đến mức nào rồi nhé.

Khá nhiều cách và kinh nghiệm để bạn có thể nhận ra mối trong tường nhà đã đến tình trạng nào để diệt mối trong tường nhà cho phù hợp. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn diệt mối thành công.Tuy nhiên việc nhận biết mối trong tường nhà khá khó vì chúng ẩn nấp rất kỹ càng.

Trước hết là sự có mặt của mối cánh. Tưởng chừng mối cánh đến thăm nhà bạn sau cơn mưa và nhiều khi bạn chủ quan không để ý tới nhưng thực ra chúng đang bước đầu thâm nhập tìm tổ đẻ trứng. Nó sẽ ẩn nấp trong nhà bạn bước đầu tiên.

Thứ 2 bạn thấy sự xuất hiện của những mùn đất trên tường nhà dù dài hay ngắn thì mối đang ở trong đó và tấn công căn nhà của bạn. Đây là một trong những dấu hiệu khá quan trọng và đặc biệt rõ ràng bạn cần lưu ý. Nếu nhà bạn dùng gạch ốp gỗ chúng sẽ ăn lớp gỗ đó và đào hầm theo chân tường. Cũng có thể chúng tìm được đoạn tường bị nổ, xốp để dễ dàng xuyên qua.

Bạn có thể sử dụng tay hoặc vật dụng gõ nhẹ, kiểm tra độ rỗng. Nếu tường có dấu hiệu bị xâm nhập thì bạn cần kiểm tra hết các khu vực bên cạnh đó tránh trường hợp mối lan không kiểm soát. Nếu bạn không biết được mối đã xâm nhập đến nhà bạn như thế nào thì mọi phương pháp diệt mối sẽ không có hiệu quả tận gốc, bạn sẽ bỏ sót và mối sẽ lại lan ra.

cach diet moi trong tuong nha

Hình ảnh mối phá hoại trong tường nhà

Khi nào nên thực hiện diệt mối trong tường nhà

Để biết được những điều đó thì bạn sẽ nhìn thấy tường nhà của mình ẩm ướt trước đã, sau đó là sự phồng rộp lan dần và lớp sơn rất dễ bị bong, bị rách. Tường trong nhà cũng có cảm giác không chắc chắn, mềm, thấm nước nhanh. Khi đó cũng là lúc mà bạn phải bắt tay vào công đoạn tìm hiểu và diệt mối ngay. Nếu còn chì trễ và thong thả, mối sẽ tấn công căn nhà yêu thương của bạn, thâm nhập vào cấu trúc, làm lung lay và tách vỡ kể cả gia tài bạc tỷ. Rất khó có thể khoanh tay nhìn mối lấy đi của bạn bao nhiêu tiền của vậy phải thật nhanh chóng xử lý chúng.

Bạn không nên vừa nhìn thấy sự xuất hiện của chúng mà đã tìm cách tiêu diệt. Có thể chúng mới xuất hiện và bạn chỉ cần xử lý một cách nhẹ nhàng. Vậy chỉ diệt mối bằng các biện pháp tối ưu khi bạn đã xác định rõ ràng tình trạng mối xâm nhập vào nhà bạn, tường nhà bạn đã đến giai đoạn nào, chúng đã phá đến đâu và những nơi đó ra làm sao.

Khi đã tìm hiểu kiểm tra rõ ràng bạn sẽ tìm ra biện pháp phù hợp nhất bao quát nhất để không lãng phí thời gian tiền bạc mà quay trở lại vẫn còn một đám mối. Bạn nên xuất phát từ việc tìm hiểu cách diệt mối chân tường đến cách diệt mối trong tường nhà. Đây cũng là thời điểm hữu hiệu nhất để đánh bay tất cả đám mối kia khỏi gia đình bạn một cách toàn diện nhất.

mối trong tường nhà

Diệt mối trong tường nhà khi nào hiệu quả nhất

Cách diệt mối ở tường nhà hiệu quả và nhanh chóng nhất

Có quá nhiều lời tư vấn về biện pháp diệt mối trong tường nhà nhưng bạn nên nhớ không phải cách nào cũng phù hợp với tình trạng của nhà bạn. Bạn có thể tham khảo một số cách như sau, đây là kinh nghiệm diệt mối tường nhà cực kỳ hữu hiệu, tiết kiệm thời gian ngân sách.

Tiến hành đặt hộp nhử diệt mối trong tường nhà chuyên dụng

Đây được cho là một phương pháp thủ công khá dễ làm nhưng cần sự tỉ mỉ công phu. Sau khi xác định những nơi có mối bạn phải cậy phần đó làm đường dẫn, để hộp trong trạng thái ẩm nước, đặt tại đường đi mà bạn thấy chúng thường đi qua.

Thực sự cũng khá là khó khăn và bạn sẽ gặp một chút rắc rối vì phải cậy tường, cậy sàn và đặt hộp. Khá nhiều công đoạn cần phải trải qua và rất dễ xảy ra tình trạng hư hỏng. bạn nên cẩn thận và khéo léo một chút để việc đặt hộp hiệu quả.

cách diệt mối trong tường

Đặt hộp nhử mối

Điều chỉnh việc đặt hộp nhử phù hợp.

Bước này cũng quan trọng bởi phải tìm ra số lượng hộp nhử đúng. Số lượng hộp nhử quá ít diệt mối không hiệu quả. Số lượng hộp nhử quá nhiều tốn kém thời gian công sức và tiền bạc.

Theo kinh nghiệm của rất nhiều người từng trải thì đặt 2-3 hộp nhử trên một nơi một đường mà mối đi qua hoặc tùy vào số lượng mối đặt nhiều hơn để cho hiệu quả cao. Phương pháp này hay, tuy vậy bạn vẫn cần đầu tư thời gian, tính toán kỹ càng. Càng tính toán hợp lý bạn càng tiết kiệm được rất nhiều thứ mà lại còn tối ưu nhất việc diệt mối ở trong tường.

diet moi chan tuong

Điều chỉnh hộp nhử mối

Sử dụng chế phẩm sinh học phun diệt mối

Đây là phương pháp sinh học đúng như cái tên của nó. Bạn có thể sử dụng chế phẩm diệt mối dạng bột hoặc chế phẩm diệt mối dạng dung dịch. Khi diệt mối như vậy bạn cần đặt hộp nhử một khoản thời gian từ 10 ngày đến 15 ngày. Bạn thấy trong hộp có đường đi, đường dẫn thức ăn của mối đó chính là thời cơ chín mùi nhất để sử dụng thuốc sinh học.

Nếu sử dụng diệt mối dạng bột bạn nên sử dụng PMC 90. Bạn rắc PMC 90 lên bề mặt miếng mồi nhử hoặc trực tiếp vào hộp nhử sau đó trả lại hiện trường ban đầu. Chờ chúng kéo về tổ và bạn vứt hộp đi.

Nếu bạn sử dụng diệt mối dạng dung dịch bạn nên sử dụng Agenda 25EC hay Lenfos 50EC,Mythic 240SC. Bạn phun trực tiếp vào nơi mối đi nhanh chóng.

Các chế phẩm tốt an toàn với người dùng sẽ không gây ra những tác động hại cho người sử dụng.

diet moi chan tuong

sử dụng thuốc PMC 90

Hoàn thành việc dọn dẹp môi trường

Bước cuối cùng này đảm bảo an toàn cho gia đình bạn và môi trường. Cần sử dụng bao tay và lau sạch sẽ những nơi vừa sử dụng các chế phẩm diệt mối. Bạn nên dọn dẹp phần rác thải, hộp nhử, vỏ thuốc và không thải ra môi trường.

Kiểm tra và dọn dẹp môi trường làm việc

Một số lưu ý khi diệt mối chân tường

Dù là diệt mối bên trong tường nhà hay chân tường thì bạn cũng phải cẩn trọng. Lựa chọn mua thuốc ở nơi uy tín, không dùng thuốc quá nhiều và không dùng thuốc quá ít, không làm theo quá nhiều cách không hiệu quả, cẩn trọng trong khâu dọn dẹp vệ sinh.

cách diệt mối trong nhà

Dịch vụ diệt mối trong tường nhà

Chúng tôi đã đưa ra bí quyết diệt mối trong tường nhà vô cùng hiệu quả để giúp mọi người thoát khỏi nỗi lo lắng này. Chúc mọi người diệt mối an toàn thành công và hãy thực sự kiên nhẫn để có thể đuổi loài côn trùng đó ra khỏi ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo