[Phải Đọc] Cách chống mối cho nhà, công trình xây dựng hiệu quả 100%

Cách chống mối cho nhà mới xây cũng là một trong những vấn đề bức thiết nhất hiện nay. Lý do mà việc chống mối trở nên cần thiết như vậy có lẽ xuất phát từ những tác hại và hậu quả nghiêm trọng mà mối tác động đến cuộc sống của chúng ta. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về phương pháp phòng và diệt mối, hệ thống đã chuẩn bị một số kinh nghiệm tuyệt vời để chống mối hiệu quả.

cách chống mối cho nhà mới xây

Phòng chống mối cho nhà mối xây

Lý do cần chống mối cho công trình mới xây

Công trình mới xây cũng cần được bảo vệ tối ưu nhất. Thực sự rất cần thiết cho việc phòng chống mối đặc biệt là cách chống mối khi xây nhà.

Trước hết, mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng có khả năng xâm nhập lớn đến các công trình kiến trúc. Nếu bạn đang chủ quan công trình kiến trúc mới thì làm sao mà mối có thể xâm nhập và phá hủy thì quả là một quan điểm khá sai lầm.

Mối sinh trưởng và phát triển khá nhanh với số lượng con trong đàn rất lớn. Chỉ cần vương vãi một vài con hay sót lại tổ mối thì đã tạo điều kiện cho sự phá hủy, gặm nhấm khủng khiếp của chúng. Mối ưa thích vật dụng bằng gỗ, mùn cưa, các chất liệu tơi xốp hay chứa các thành phần xenlulozơ. Mà cấu trúc trong căn nhà bạn không thể thiếu những thứ đó.

Vậy việc chống mối cho công trình mới xây rất cần thiết và không thể chủ quan được. Không khó để tìm thấy, nghe thấy các thông tin về sự phá hủy của mối như gặm nhấm đồ gỗ, làm mọt, phá hủy tường, làm xuống cấp nhanh chóng các công trình xây dựng. Thế nên trước khi phải đau đầu mà xử lý một đống rắc rối đó bạn hãy có diệt mối khi xây nhà kịp thời nhất khi còn có thể.

Cách chống mỗi khi xây nhà

Mối gây tàn phá nặng nề cho các công trình

Cách chống mối cho nhà mới xây đơn giản và chuẩn xác

Có lẽ sau khi biết thêm một số tác hại của mối khách hàng cũng mong muốn tìm ra những biện pháp thiết thực nhất để giải quyết chúng. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng một vài cách vừa đơn giản hiệu quả nhằm phòng chống mối một cách tối ưu. Đây cũng là những phương pháp chống mối cho nhà mới xây hay nhất, phù hợp nhất hiện nay.

Chống mối cho khu vực đất nền

Để xử lý đất nền phòng chống mối bạn cần làm cho khu đất đó trở nên sạch sẽ nhất có thể. Nếu còn để lại tàn dư từ gỗ, mùn, giấy rác bạn sẽ tạo điều kiện cho chúng phát triển. Trong quá trình kiểm tra đất nền nếu phát hiện tổ mối cần tiêu diệt triệt để trước sau đó mới tiến hành làm những việc khác.

Cần sử dụng thuốc dạng bột tù 2-3 lớp và nếu có sử dụng vật dụng gỗ phải ngâm trong dung dịch diệt mối. Nếu bạn không xử lý gỗ thì rất nguy hiểm cho căn nhà của bạn.

Cách chống mối cho nền móng

Trong quá trình chống mối nền móng nhất định khách hàng cần kiểm tra các lớp vữa, gạch, vôi có đầu gỗ chạm vào tường hoặc nối vào tường. Để đảm bảo điều đó, bạn nên tạo một lớp ngăn cách ly phần trên càng cao với phần móng càng tốt. đây là phương pháp xử lý ngăn cách bằng cơ học. Ngoài ra có thể can thiệp hóa học bằng biện pháp phun rắc thuốc diệt mối ở các ngõ ngách, chân tường,…

Chống mối khu vực khác

Cách chống mối cho nhà mới xây ở các khu vực khác giống như các kết cấu trang trí, phụ tùng nhà cửa, vật dụng bằng gỗ có thể là nẹp cửa, khuôn cửa, đặc biệt ở cầu thang cần quan tâm nhiều hơn tránh hao hụt chất lượng. Xử lý chống thấm, phun thuốc,… kỹ càng.

Các hệ thống ống cấp nước và thoát nước xung quanh cần có hào được phun thuốc từ trước. Đảm bảo thiết kế ống xuyên qua lớp mặt nền.

chông mối cho đất nền

Cách chống mối cho nhà mới xây đơn giản

Vì sao nên sử dụng dịch vụ diệt mối chống mối chuyên nghiệp

Thực sự cần thiết lựa chọn dịch vụ phòng chống mối thật uy tín không chỉ vì đây là một bước rất quan trọng để bảo vệ chất lượng ngôi nhà của bạn mà nó còn liên quan đến sự an toàn cho gia đình cùng với nhiều vấn đề liên quan sau này. Thị trường có vô vàn dịch vụ công ty hỗ trợ diệt mối nhưng không phải ở đâu cũng có độ uy tín cao.

Vậy chọn nơi uy tín để hợp tác giúp bạn an tâm hơn mà không phải lo lắng xử lý. Rất nhiều công ty có trách nghiệm nhưng cũng chẳng thiếu những dịch vụ thiếu chuyên nghiệp. Cùng với đó là cách phòng chống mối cho công trình xây dựng khá phức tạp, các công ty không thể làm tốt 100% được.

Tránh để bị lừa đảo hay có những trải nghiệm không tốt và hạn chế tối đa rắc rối bạn nên tham khảo địa chỉ thực sự uy tín chất lượng . Nếu có thể bạn hãy nghe tư vấn từ người quen và khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ diệt mối để lựa chọn cho hợp lý.

diệt mối cho nhà mới xây

Thái Dương cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp

Hệ thống đã đúc kết thành công nhiều kinh nghiệm sâu sắc về cách chống mối cho nhà mới xây. Kính chúc quý khách phòng mối đến mức tối ưu nhất và lựa chọn được dịch vụ uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo