Bật mí cách diệt mối trong tủ quần áo nhanh, an toàn trong 5 phút

Cách diệt mối trong tủ quần áo như thế nào để tạo ra hiệu quả? đó là vấn đề bận tâm nhức nhối cho bạn và chính gia đình của bạn khi gặp phải hiện tượng mối mọt làm tổ gần nơi để áo quần. Bạn luôn băn khoăn, tìm cách diệt mối nhanh chóng và hiệu quả nhất, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải quyết mọi vướng bận bấy lâu nay của bạn nhé.

diệt mối cho nhà mới xây

Diệt mối – vấn đề bận tâm của mọi gia đình hiện nay

Nguyên nhân chính khiến tủ quần áo bị mối mọt

Mối mọt, một trong những thủ phạm phá phách bậc nhất trong chính mái ấm của bạn, chúng có độ dài 5 -10mm có họ hàng gần với loài gián và kiến trắng. Thường xuất hiện ở những nơi có độ ẩm thấp, gỗ mục nát, các đồ vật, nội thất được làm bằng gỗ, là thủ phạm chính gây hư hỏng các đồ vật được làm bằng gỗ trong ngôi nhà của bạn.

Có vô vàn nguyên nhân thu hút mối mọt vào làm tổ trong gia đình bạn những nguyên nhân hàng đầu là do có nhiều đồ vật trang trí và nội thất trong gia đình bạn được làm bằng gỗ, đặc biệt là các loại gỗ ép, gỗ mun, gỗ kém chất lượng. Đó là những thức ăn yêu thích nhất của môi mọt, thu hút chúng đến từ xa.

diệt mối trong tường nhà

Đồ gỗ luôn là thức ăn yêu thích của mối

Hướng dẫn cách diệt mối trong tủ quần áo đơn giản

Mối mọt là con vật phá phách hàng đầu trong gia đình, có nhiều cách diệt được hình thành từ dân gian, có từ lâu đời. Dưới đây là một số cách làm đơn giản mang âm hưởng dân gian đến công nghệ sinh học mà bạn dễ dàng thực hiện nhất.

Ưu tiên sử dụng tinh dầu cam

Xông tủ quần áo bằng tinh dầu cam cách này mang lại hiệu quả tức thì và nhanh chóng, được áp dụng phổ biến trong các gia đình hiện đại ngày nay. Theo đó bạn sẽ sử dụng hộp nhử mối để nhử các con mối và bên trong và tiến hành tiêu diệt tận gốc bằng thuốc diệt mối dạng bột.

Sử dụng tinh dầu cam phun trực tiếp và nơi làm tổ của chúng. Đối với cách này, bạn nên lấy áo quần ra khỏi tủ một cách nhẹ nhàng, không dám đụng đến mối mọt và tiến hành phun tinh dầu lên mọi bề mặt của tủ. Tinh dầu dùng để xua đuổi và là mùi ghét nhất của mối mọt.

diệt mối ở tủ quần áo bằng tinh dầu cam

Cách diệt mối trong tủ quần áo bằng tinh dầu cam

Dùng dầu hỏa diệt mối – Cách diệt mối trong tủ quần áo có từ lâu đời

Đây là phương pháp có từ lâu đời, được truyền tụng trong dân gian và có hiệu quả cực kì cao. Theo đó cách này được thực hiện khi có nhiều mối tồn tại bên trong tủ áo của chính bạn và dùng dầu hỏa để phun trực tiếp lên mọi bề mặt, mối mọt sẽ chết đi và không dám lại gần các không gian có mùi dầu hỏa đặc trưng.

diệt mối trong tủ quần áo bằng dầu hỏa

Cách diệt mối trong tủ quần áo bằng dầu hỏa

Bột hàn the xử lý mối

Bột hàn the là một trong những chất có trong tự nhiên mà mối một cực kì ghét và sợ hãi về mùi, khi tiếp xúc mối sẽ chết dần. Đây là cách được truyền bá qua nhiều thế hệ để trị mối mọt, được áp dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc đặc trưng của các triều đại, hầu hết khi thi công, các vật liệu gỗ sẽ được bôi vào các bột hàn the để không cho mối mọt đến làm tổ và phá hoại.

xử lý mối bằng bột hàn the

Xử lý mối bằng bột hàn the

Dùng axit Boric diệt mối – Cách diệt mối trong tủ quần áo khoa học

Bột axit Boric được sử dụng để diệt tận gốc các thủ phạm phá hoại nhà cửa ngày nay, đây là loại bột không có hại với con người nhưng sẽ giết chết sự sống bất kỳ của một loài côn trùng phá hoại trong nhà của bạn.

Tuy nhiên nếu để bột axit Boric rơi vào miệng của bạn thì phải đến bệnh viện gấp đề tìm cách chữa trị theo sự khuyên bảo của bác sĩ. Đây là loại bột khoa học tồn tại trong cuộc sống và được bán nhiều tại các cửa hàng, bạn có thể tìm gặp và mua ở bất kỳ của hàng thuốc nào.

diệt mối bằng axic boric

Dùng axit Boric diệt mối

Cân nhắc dùng thuốc sinh học để diệt mối trong tủ quần áo

Thuốc sinh học được điều chế để làm ức chế thời gian sống của các loại côn trùng phá hoại nói chung và mối mọt nói riêng. Nhưng bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc sinh học phải được cẩn thận và trang bị cho mình bảo hộ để tránh hít phải mùi thuốc gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể con người và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Trên cơ sở điều chế các chất làm ức chế, làm giảm khả năng sống sót của côn trùng thuốc sinh học mang đến hiệu quả nhanh chóng, và diệt mối triệt để là biện pháp sinh học được các giới chuyên gia tin dùng. Bảo vệ cho các công trình kiến trúc, nội thất bằng gỗ tuyệt đối.

Sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc ngay tại nhà

Nếu bạn đã thử nhiều cách thức khác nhau nhưng vẫn chưa mang đến hiệu quả làm bạn hài lòng thì bạn nên tìm đến dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà. Sau đó sẽ có đội ngũ chuyên gia tìm đến gia đình bạn cùng với kinh nghiệm lâu năm, giúp bạn diệt mối tận gốc, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho gia đình bạn.

Dịch vụ này được nhà nhà, người người tin tưởng và sử dụng rộng rãi khi mang đến sự hài lòng về kết quả tuyệt đối. Theo đó dịch vụ này có nhiều gói lựa chọn cho khách hàng, tùy vào tình hình côn trùng trong nhà của bạn. Để liệt kê và thực hiện các phương án một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn và mái ấm gia đình của chính bạn.

dịch vụ diệt mối tại nhà

Thái Dương cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà

Cách diệt mối trong tủ quần áo hiện nay ngày càng một đa dạng trên nhiều phương diện cuộc sống từ tự nhiên đến khoa học và sinh học hiện đại ngày nay, mang đến nhiều cách diệt mối cho người dùng và đa dạng các cách thức. Chúc bạn sẽ có được cách thức diệt mối tại nhà phù hợp và tận diệt triệt để loài mối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo