Hướng dẫn cách diệt mối trong sàn gỗ Tận Gốc – Nhanh – An Toàn

Cách diệt mối sàn gỗ vẫn là một trong số những từ khóa cũng như những chủ đề được nhiều người quan tâm bậc nhất trên thị trường hiện nay. Với một đất nước đặc trưng bởi khí hậu nóng ẩm, mối vẫn luôn xuất hiện và là kẻ thù số một của người dân Việt Nam. Bởi vậy bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hấp dẫn nhất về vấn đề này.

diệt mối sàn gỗ

Tác hại của mối dưới sàn gỗ

Dấu hiệu mối xuất hiện trong sàn gỗ

Sàn gỗ luôn là địa điểm trú ngụ yêu thích bậc nhất của mối. Bởi vậy mối vẫn luôn nhăm nhe làm tổ tại những chiếc sàn gỗ. Có một số dấu hiệu nhận biết mối đang trú ngụ trong sàn gỗ mà anh em nên quan tâm cũng như biết để có thể cảnh giác và pháp hiện khi mới làm tổ trong căn nhà của mình, nhanh chóng tìm ra những biện pháp phù hợp nhất.

cách diệt mối tại nhà

Dấu hiệu mối dưới sàn gỗ

Nhận biết mối trong sàn gỗ với mối cánh

Mối cánh vẫn luôn là một trong những dấu hiệu nhận biết đúng nhất và dễ thấy nhất. Mối cánh hay đặc biệt là xác mối cánh chính là dấu hiệu cho biết căn nhà của bạn đang bị lũ mối xâm nhập cũng như dần dần phá hủy. Đó cũng chính là phương thức nhận biết mối bằng mắt thường để có thể lựa chọn ra những giải pháp phù hợp và nhanh chóng nhất.

Nhưng một khi bạn đã thấy xác mối cánh nghĩa là những con mối đã sống và làm tổ rất lâu trong căn nhà của bạn. Bởi khi mối cánh chết nghĩa là nó đã kết thúc cả một vòng đời của mình, nghĩa là đống mối đã xây dựng được tổ cũng như xây dựng được cả một vương quốc riêng biệt của nó. Một cách diệt mối sàn gỗ chính là đây.

diệt mối dưới sàn gỗ tại nhà

Nhận biết mối cánh trong sàn gỗ

Nhận biết bằng gỗ mục

Thức ăn của mối là gỗ bởi thế nó thường làm tổ trong sàn gỗ để có thể thuận tiện cho quá trình lấy thức ăn. Cùng vì thế chúng ăn gỗ trong sàn từ dưới lên trên, khiến những mảng sàn gỗ dần trở nên mong manh và dễ mục, vỡ cùng bị bị rụng ra. Đó cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết mối đúng đắn nhất.

Gỗ mục nát cũng như bị long ra nhiều đồng thời cũng là dấu hiệu cho biết mối đã làm tổ và ăn được rất nhiều gỗ trong căn nhà của bạn. Đặc biệt không chỉ có dưới sàn gỗ, những con mối còn có thể di chuyển để ăn tủ gỗ, vách tường ốp bằng gỗ,.. Tất cả những vật liệu làm bằng gỗ trong căn nhà của bạn. Đây cũng chính là bước đầu trong cách diệt mối trong sàn gỗ.

sàn nhà mục nát do mối

Cách diệt mối sàn gỗ hiệu quả

Nguyên nhân sàn gỗ nhà bạn bị mối tấn công

Nguyên nhân khiến sàn gỗ nhà bạn bị tấn công bởi những con mối thì rất đa dạng. Nhưng có lẽ những yếu tố chính và thường xuyên xuất hiện nhất thì sẽ có ba yếu tố chính. Lần lượt những yếu tố, lý do đó là: không vệ sinh sàn gỗ đúng cách, để sàn gỗ ẩm ướt và cuối cùng là lý do không chống mối từ ngay ban đầu.

Trước hết một trong những lý do thường gặp chính là việc mọi người không vệ sinh sàn gỗ thường xuyên và đúng cách. Người dùng nên làm sạch sàn gỗ và phải làm khô sàn ngay sau đó. Nên vệ sinh sàn gỗ 1 ngày/ 1 lần để tránh triệt để vấn đề mối về làm tổ trong nhà. Đây cũng là một phần cách diệt mối sàn gỗ.

Cùng với đó, việc không làm khô mối ngay sau lau sàn cũng như vệ sinh sàn thì cũng mang đến những tổ mối về cho gia đình. Bởi môi trường ẩm ướt chính là môi trường dễ dàng và đơn giản nhất để mối sinh sản và kéo về làm tổ. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến sàn gỗ nhà bạn bị xâm nhập bởi lũ mối.

diệt mối sàn gỗ

Vệ sinh sàn gỗ đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa mối

Hướng dẫn cách diệt mối sàn gỗ Tận Gốc – Nhanh – An Toàn

Diệt mối nhanh và an toàn có rất nhiều cách, nhưng những biện pháp an toàn và hiệu quả nhất thì chỉ có hai phương pháp được săn đón. Đó chính là phương pháp hiện đại, nhanh và đơn giản và được nhiều công ty diệt mối chuyên nghiệp uy tín lựa chọn, hay dùng. Đó chính là phương pháp diệt mối sàn gỗ bằng thuốc trị mối chuyên dụng.

Thuốc diệt mối chuyên nghiệp chính là một trong những biện pháp chuyên dụng cũng như mạnh và nhanh nhất để có thể diệt trừ những con mối trong căn nhà của bạn. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều những loại thuốc diệt mối chuyên dụng cũng như uy tín mà anh em có thể lựa chọn sử dụng tùy thuộc vào túi tiền của nhà mình.

thuoc diet moi

PMC 90DP

thuốc diệt mối tại nhà

TERMIZE 200SC

diet moi tan goc tai nha

AGENDA 25EC

Quả thực, diệt mối trong sàn gỗ vẫn luôn là nỗi băn khoăn, nhức đầu của nhiều người. Trên đây là một số cách diệt mối sàn gỗ mọi người hay quan tâm và tham khảo để có thể mang lại những hiệu quả diệt mối tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo