Cách diệt mối chúa tận gốc, chỉ một lần là hết sạch mối

Cách diệt mối chúa hiện nay được lan truyền vô cùng rộng rãi, với những cách diệt khác nhau mà đôi khi ta không thể tìm hiểu hết. Cũng vì thế nên bài viết hôm nay sẽ tổng quát lại những kiến thức về mối chúa và cách diệt trừ mối chúa để các bạn cùng tham khảo.

cách diệt mối chúa

Hình ảnh tổ mối chúa

Tìm hiểu khái quát về những con mối chúa

Đóng vai trò như một vị vua, nữ hoàng, mối chúa chính là con cai trị cũng như điều hành những con mối còn lại. Nó chính là thủ lĩnh của cả một đàn mối. Người ta có câu “Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”. Diệt được mối chúa nghĩa là 80% bạn đã thành công trong vấn đề diệt trừ đi tổ mối của nhà mình. Nội dung sau sẽ mang đến cho mọi người góc nhìn trực quan về tính chất của mối chúa.

vòng đời của con mối

Mối chúa là loài côn trùng sống lâu nhất

Hình dáng, đặc điểm của mối chúa

Mối chúa có hình dạng khá to. Nó sở hữu lớp vỏ màu vàng nâu và có nhiều đốm tròn trên thân hình. Cùng với đó, mối chúa cũng có tuổi đời vượt trội hơn so với những con mối khác. Những con mối chúa thường sống thọ từ 10 đến 15 năm tuổi thọ, đồng thời chúng khá to tròn và dễ nhận diện.

Đặc điểm nhận dạng của những con mối chúa này chính là nó khá to so với những con mối khác trong tổ. Đồng thời nó cũng rất ít xuất hiện. Nó chỉ ra ngoài khi có mồi nhử thật sự chất lượng cũng như có những chuyện hệ trọng thật sự thì mối chúa mới ra ngoài. Đây chính là một thông tin quan trọng trong cách diệt mối chúa tại nhà.

cách diệt mối chúa tại nhà

Hình ảnh về mối chúa

Sở thích mối chúa – Bước đầu của cách diệt mối chúa

Vậy con mối chúa có tác dụng gì? Mối chúa có những sở thích cũng như trách nhiệm riêng với đàn mối. Nó là người được hưởng những thành quả mà mối chúa đem lại, nhưng cũng là người chịu trách nhiệm phân phát dinh dưỡng cho cả đàn mối. Yếu tố quan trọng quyết định đến sự sống còn của cả một đàn mối.

Thường mối chúa ở trong tổ trong một thời gian dài và nó có hẳn một căn phòng bí mật để có thể trú ngụ ở trong đó. Bởi vậy diệt mối chúa chính là một điều khó khăn và vô cùng nguy hiểm, cũng là bước khó nhất, vì thế nhiều người luôn đau đáu về vấn đề diệt mối chúa như thế nào cho nhanh và hiệu quả.

con mối chúa có tác dụng gì

Mối chúa thường ở trong tổ và không ra ngoài

Sự nguy hiểm của những con mối chúa

Khi diệt trừ mối chúa thứ nguy hiểm nhất không đến từ chính con mối chúa mà lại đến từ những con mối đang ra sức bảo vệ nó. Bởi một khi bạn đã bắt cũng như làm tổn hại đến mối chúa – thủ lĩnh của cả một đàn mối thì những con mối khác sẽ tấn công bạn.

Cũng chính vì lý do này nên khi đã quyết định bắt cũng như diệt trừ mối chúa, bạn nên cử những đội diệt mối chuyên nghiệp để tránh những trường hợp không may xảy ra. Bởi những công dụng của mối chúa vô cùng to lớn với những con mối còn lại nên chúng sẽ không dễ dàng gì để bạn có thể diệt trừ cũng như bắt nó đi.

Mối chúa cũng có một vài những chất độc trong người để tự bảo vệ bản thân khi rơi vào nguy hiểm. Mối chúa có thể tiết ra chất độc để có thể bảo vệ mình, vào nó có thể gây ra một số bệnh da liễu cho con người. Bởi thế khi diệt muỗi ta nên trang bị những thiết bị bảo hộ cho cơ thể đầy đủ để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Một vài cách diệt mối chúa hiệu quả và nhanh chóng

Đến với những cách để diệt trừ mối chúa, trước hết ta nên biết được rằng con mối ăn gì. Mối chúa chủ yếu ăn gỗ do những con mối lính, mối con, mối dân trong đàn mang về và từ đó chuyển hóa thành glucozo cho những con còn lại tiêu thụ dinh dưỡng. Bởi thế để diệt mối đơn giản ta có thể tạo ra một vài hỗn hợp dụ mối.

Trước hết hỗn hợp muối, bột yến mạch và bột than tre có lẽ chính là cách diệt mối hoàn hảo và được yêu thích nhất mà những người chuyên diệt mối quan tâm cũng như thường xuyên áp dụng. Diệt mối chúa bằng hỗn hợp này hoàn toàn an toàn và không gây hại cho những người làm. Là một cách diệt mối chúa được yêu thích trên thị trường.

Vòng đời của con mối chúa có từ mười đến mười lăm năm, vì thế nên với những con mối cao tuổi, chúng ta nên áp dụng một phương pháp khác. Đó chính là mang đến cho mối chúa hỗn hợp vôi, bột than tre và bột yến mạch. Đây cũng chính là một trong những hỗn hợp thức ăn được những con mối chúa vô cùng yêu thích, vừa có thể dụ mối chúa vừa có thể diệt trừ nó.

công dụng mối chúa

Dịch vụ diệt mối tận gốc của Thái Dương

Trên đây là những giải pháp hữu hiệu cũng như là cách diệt mối chúa an toàn và đảm bảo nhất mà anh em nên biết để áp dụng vào thực tiễn đời sống, đặc biệt để xử lý đàn mối trong nhà của mình. Đây cũng là vấn đề vô cùng cấp bách mà anh em không nên để lâu, bởi những hậu quả nó mang lại quả thực vô cùng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo