Thuốc diệt chuột Killrat

Thuốc diệt chuột KILLRAT – Khắc tinh của loài chuột

√ Cách thức mới lạ

Thuốc diệt chuột KILLRAT là bả trừ chuột sinh học dạng viên nén rất hiệu quả. KILLRAT có thể kiểm soát chuột trong nhà, kho nông phẩm, đồng ruộng… Là 1 trong 3 thương hiệu bán chạy nhất tại thị thường Trung Quốc.

Thuốc diệt chuột KILLRAT có mùi vị thơm ngon, rất thu hút lũ chuột. Dù có thông minh cỡ nào đi chăng nữa, chúng không thể nhận ra được đây là “bữa ăn” cuối cùng.

Nếu bạn muốn sự mới lạ, muốn “đổi món” cho chuột thì KILLRAT là lựa chọn không tồi. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ sử dụng và bảo quản.

Xem thêm: Bẫy chuột thông minh 2 ngăn – An toàn, tiết kiệm, hiệu quả

√ Ưu điểm vượt trội

 • Thuốc diệt chuột KILLRAT là thuốc chống đông máu thế hệ mới, tiêu diệt chuột chỉ sau một lần ăn bả.
 • Cơ chế thuốc diệt chuột KILLRAT  là phá vỡ chế động đông máu khi bị xuất huyết khiến chuột mất máu mà chết sau 3 đến 5 ngày khi ăn mồi.
 • Chuột là loài rất tinh ranh. Nhưng đối với thuốc diệt chuột Killrat,  mọi nghi ngờ của chúng đều bị xóa tan. Những con đã ăn bả vẫn có thể tiếp tục sống tiếp vài ngày. Chính vì vậy, những con còn lại không hề có chút hoài nghi, Chúng tiếp tục ăn cho đến khi diệt hết cả đàn chuột.
 • Sử dụng thuốc diệt chuột Killrats đễ dàng tìm thấy xác chuột đã chết. Thông thường là ở nơi có ánh sáng, khu vực có nước. Giúp quá trình sử lý chuột được tiện lợi hơn, giảm khả năng gây ô nhiễm mối trường

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Killrat

 Sản phẩmthuốc diệt chuột killrat được đăng ký sử dụng diệt chuột tại nhà, khu vực dân cư và trên đồng ruộng bảo vệ mùa màng.

Trên đồng ruộng: Chúng ta có thể sử dụng 10kg/ha. Cần phải thường xuyên kiểm tra các nơi đặt bả và bổ sung bả ở những nơi chuột đã ăn để tiêu diệt hết chuột. Đến khi đặt bả diệt chuột mà không thấy ăn nữa thì khu vực đó đã hết chuột.

Đối với khu vực quần cư: Đặt gói thuốc diệt killrat 50 gr ở những nơi chuột thường chạy qua lại, nơi bị cắn phá, góc tối, trước miệng hang chuột, mỗi nơi cách nhau 2-3m. Sau khi đặt bả diệt chuột killrat cũng tiến hành công việc như là đối với trên đồng ruộng.

⊗Lưu ý an toàn khi sử dụng


> Thuốc diệt chuột gây ngộ độc khi ăn phải vì vậy khi đặt thuốc phải cẩn thận không dặt khi vực có trẻ em và vật nuôi.


> Khi không dùng hết thuốc phải bảo quản nơi thoáng mát, xa nơi nguồn nước và thực phẩm


> Trước, trong và sau khi dùng thuốc:

 1. Trang bị bao tay và khẩu trang khi làm việc
 2. Tránh để thuốc tiếp xúc với da
 3. Rửa tay với xà phòng sau khi thực hiện
 4. Thu gom và tiêu hủy bả thừa và xác chuột chết

Xử lý xác chuột chết

3-5 ngày sau khi chuột ăn thuốc là khoảng thời gian khá bận rộn của bạn, phải đi thu gom xác chuột chết để tránh chúng phát tán mầm bệnh.

Mang găng tay và khẩu trang trước khi tiến hành

 1. Rắc bột khử trùng lên xác chuột
 2. Cho xác vào túi kín
 3. Mang đi chôn lấp (hố phải sâu trên 30cm) hoặc tiêu hủy

Nếu trong quá trình xử lý, quý khách gặp nhiều vấn đề bất tiện có thể liên hệ công ty Côn trùng Thái Dương. Với quy trình chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm nhiều năm, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Hotline tư vấn 0948.868.379

Email : lienhe@contrungmiennam.com / contrungthaiduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo