Diệt mối tận gốc giá rẻ

Nói đến diệt mối tận gốc giá rẻ là nói đến dịch vụ hàng đầu của Diệt mối Thái Dương. Là công ty diệt mối và côn trùng hàng đầu, chúng tôi luôn hướng đến những gì hiệu quả và an toàn nhất đối với khách hàng. Diệt mối tận gốc là áp dụng các phương pháp diệt ứng dụng công nghệ sinh – hóa, diệt triệt để một cách nhanh nhất loài côn trùng gây hại này.

Mối và tác hại của nó tới cuộc sống

Mối cũng như các loài côn trùng khác khi gây hại nó ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như hoạt động hàng ngày. Mối thường có mặt ở những nơi có gỗ trong gia đình, kho xưởng, các thiết bị đồ gỗ thường dùng. Một số nơi như chân móng công trình xây dựng, đường ống cáp ngầm, gây sụt lún hoặc chập đường điện…..

Mối gây hại cho xưởng gỗ

Mối gây hại cho xưởng gỗ

Xưởng gỗ – địa điểm ưa thích của mối và côn trùng. Mối luôn tận dụng mọi cơ hội để có thể tiến đến món ăn ưa thích của mình đó là gỗ. Môi trường sống của mối rất dễ, có thể ở tất cả mọi nơi và ở đâu có gỗ, ở đó mối có thể sống. Việc di chuyển của mối cũng cực kỳ đơn giản, có thể ký sinh trên vật khác, có thể bay trong môi trường, có thể đi theo vật dụng khác. Đối với xưởng gỗ, kẻ thù xấu xa nhất với các ông chủ có lẽ là mối. Chính vì vậy việc phòng và diệt mối cho xưởng gỗ là việc cực kỳ quan trọng.

Việc lây lan và sinh sôi nảy nở của mối cực nhanh, chính vì vậy xưởng gỗ cần phải có những phương pháp phòng – diệt mối hiệu quả.

Mối thường tập trung khá nhiều ở xưởng gỗ

Chống mối cho xưởng gỗ là cả một quá trình, cần có những phương pháp cụ thể và hiệu quả. Với thực nghiệm từ nhiều công trình thực tế qua nhiều năm, Diệt mối Thái Dương luôn tư vấn đề ra những giả pháp tốt nhất cho quý khách hàng. Tương ứng với mỗi địa điểm chúng ta có mỗi phương án khác nhau, phù hợp. Luôn đảm bảo tiêu chí diệt mối tận gốc giá rẻ và uy tín nhất.

Mối gây hại cho cửa và các thiết bị gỗ trong gia đình

Cầu thang làm bằng gỗ luôn mang lại vẻ đẹp – sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên rủi ro từ mối là cũng không đơn giản.

Luôn tiềm ẩn mối ăn cầu thang gỗ. Nếu không có biện pháp phòng – chống kịp thời, mối sẽ phá hủy làm cho cầu thang hư hỏng.

Gây thiệt hại về tài sản của bạn.

Nếu làm móng, nền nhà không kỹ, dưới đất nền của móng có lẫn tạp chất có xenlulozo, gỗ. Mối sẽ lần theo và ăn những vật liệu gỗ này, dẫn đến sẽ tạo những lỗ hổng dưới nền móng, gây sụt lún móng nhà, sẽ gây hậu quả nghiêm trọng. Việc phòng chống móng công trình khỏi những mối này là điều cực kỳ cần thiết.

Đọc kỹ bài này nếu tìm hiểu thêm về phòng mối công trình

Mối xông lên từ móng nhà. Từ những nhà cũ, nền móng nhà chưa có phương pháp phòng chống ngay từ lúc ban đầu xây dựng. Việc mối gây hại gây những lỗ hổng dưới móng và đùn lên trên bề mặt sàn nhà.

Với những phương án diệt mối tận gốc giá rẻ của Diệt Mối Thái Dương có thể đáp ứng được nhu cầu một phần nào của quý khách.

Quy trình diệt mối tận gốc giá rẻ

Việc diệt mối và côn trùng gây hại để diệt tận gốc cần phải tuân thủ những quy tắc và quy trình chung. Diệt mối Thái Dương đưa ra quy trình chung thực hiện ở mỗi dự án :

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng từ bộ phận kinh doanh, kỹ thuật.
 • Khảo sát hiện trạng qua thực tế hoặc qua hình ảnh được cung cấp từ khách hàng.
 • Bộ phận kỹ thuật đưa ra những phân tích và phương án thích hợp, phù hợp với yêu cầu.
 • Báo giá và hợp đồng kèm theo phương án thực thì gửi tới khách hàng. (Quy trình báo giá và phương án sẽ được gửi ngay trong ngày – không quá 8h từ lúc nhận được yêu cầu).
 • Sau khi khách hàng đồng ý phương án đưa ra, bộ kỹ thuật sẽ hẹn lịch sắp xếp qua địa điểm thực hiện dự án.
 • Thực thi dự án, bảo hành, bảo trì theo thời gian trên hợp đồng.
 • Nghiệm thu công trình – dự án sau thời gian được đề xuất trên hợp đồng. Đảm bảo diệt sạch – diệt tận gốc.

Trong trường hợp trong thời gian trên hợp đồng, mối vẫn còn. Nhân viên Thái Dương sẽ phải bảo hành, bảo trì mà không phát sinh thêm chi phí nào.

Nhân viên công ty diệt mối và côn trùng Thái Dương :

 • Nghiêm túc trong công việc.
 • Hòa nhã thân thiện, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng.
 • Không đòi hỏi thêm bất kỳ chi phí nào ngoài dịch vụ mà Thái Dương cung cấp.
Quy trình diệt mối tận gốc giá rẻ

Thái Dương mang tới dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên cũng như mạng lưới rộng khắp các tỉnh phía Nam. Thái Dương cam kết mang tới dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, rẻ nhất thị trường. Giá cực rẻ nhưng chất lượng không hề giảm.

Tại sao chúng tôi lại có thể làm giá rẻ mà chất lượng cực tốt :

 • Hệ thống mạng lưới chi nhánh khắp nơi vì vậy chúng tôi có thể tới nhanh nhất. Giảm được chi phí đi lại, mang lại uy tín, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, hầu như các giải pháp sẽ được đưa ra ngay tức khắc khi nhận được yêu cầu.
 • Chúng tôi làm việc theo quy trình :
  • Làm việc theo quy trình giúp Thái Dương quản ký được nhân viên, thời gian đi tới khách hàng. Đây là khâu quan trọng và được coi là điểm mạnh của Thái Dương.
  • Việc tiết kiệm thời gian di chuyển và làm được nhiều dự án trong ngày là một bài toán không hề dễ. Thái Dương đã làm được điều đó.
 • Thuốc và thiết bị xử lý luôn có sẵn.
 • Chính vì quy trình được xử lý nhanh gọn và luân chuyển trong ngành. Thái Dương tiết kiệm được rất nhiều chi phí, mang hiệu quả cao trong công việc.

Công ty diệt mối uy tín

Thông tin công ty Diệt Mối và côn trùng Thái Dương

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THÁI DƯƠNG

MST : 3702778117 

HOTLINE : 0948 868 379 – 0797 868 379

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0797.868.379
Gọi điện ngay
Chat Zalo